Barca phải chi bao nhiêu tiền để có thể gia hạn thành công với Messi?

Siêu sao 30 tuổi chuẩn bị đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng và nhận mức lương rất cao.

Chiều 5/7 theo giờ Việt Nam, website và các phương tiện truyền thông mạng xã hội của FC Barcelona vui mừng thông báo Messi đã gật đầu đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Bản hợp đồng có kèm điều khoản tuỳ chọn gia hạn một năm, đến hè 2022. Hợp đồng hiện tại của Messi có thời hạn đến hết tháng 6 năm 2018.

Ký vào bản hợp đồng mới, Messi sẽ được hưởng lương 570.000 euro mỗi tuần, tương đương hơn 30 triệu euro mỗi mùa. Đội nào muốn kích hoạt điều khoản giải phóng Messi phải chi ra 300 triệu euro.

Thông báo chính thức của Barcelona về việc giữ chân thành công Messi

Hợp đồng mới sẽ được ký trong ít ngày nữa, sau khi Messi trở về hội quân với Barcelona. Anh đang đi nghỉ tuần trăng mật với cô vợ Antonella, kết hợp nghỉ hè.

Thông cáo chính thức của Barca có ghi: “Câu lạc bộ Barcelona và Messi đã cùng nhau đi đến sự đồng thuận về việc ký kết bản hợp đồng mới có thời hạn đến 30/6/2021. Chúng tôi vô cùng vui mừng về cái gật đầu và sự cam kết gắn bó của Messi, cầu thủ hay nhất lịch sử, người đã cống hiến cho đội bóng suốt từ khi bắt đầu sự nghiệp, huyền thoại dẫn dắt Barca đến thành công phi thường, chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá”.

Trói chân thành công Messi, Barcelona có thể yên tâm hướng tới những mục tiêu lớn trong mùa giải mới

Giữ chân thành công Messi, CLB Barcelona có thể tập trung hơn vào những kế hoạch kinh doanh và chuyển nhượng trong mùa hè 2017.

Bài liên quan