Barca cải tạo Nou Camp, đợi chờ Siêu kinh điển

Đội bóng xứ Catalunya đang tiến hành thi công mặt cỏ cho SVĐ Camp Nou trước thềm mùa giải mới.

Công trình được triển khai từ ngày 5 tháng 7 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 26 tháng này. Giống như mọi năm, Barca sẽ sử dụng loại cỏ Hybrid (kết hợp cỏ tự nhiên và sợi tổng hợp). Quá trình thay cỏ bắt đầu bằng việc dọn dẹp lớp cỏ cũ, bảo dưỡng và nâng cấp mặt sân. Sau đó cỏ Hybrid sẽ trồng lại bằng một loại xe chuyên dụng.

Barca tiến hành cái tạo mặt sân.

Khi hoàn tất quá trình cải tạo, các cầu thủ Barca sẽ chơi trên mặt sân mới trong trận tranh cúp Joan Gamper với Chapecoense vào ngày 7 tháng 8. Đây là trận đấu giao hữu được tổ chức thường niên bởi câu lạc bộ Barcelona nhằm tưởng nhớ đến Joan Gamper – là sáng lập viên, cầu thủ và sau đó là Chủ tịch đầu tiên của đội bóng xứ Catalunya. Khách mời năm nay là CLB Chapecoense, đội bóng có tới 19 thành viên tử nạn trong máy bay hồi cuối tháng 11 năm 2016 tại Colombia.

Trận đấu tiếp theo và cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải, El Classico lượt đi thuộc khuôn khổ Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào ngày 13/8. Giống như trong quá khứ, Siêu kinh điển luôn là tâm điểm của người hâm mộ bóng đá thế giới.

Bài liên quan