Barca: Ấn định ngày “bom tấn” Dembele trở lại

Mới đây, cầu thủ trẻ Ousmane Dembele đã lên tiếng khẳng định ngày trở lại của mình sẽ không còn xa.

Mới đây, cầu thủ trẻ Ousmane Dembele đã lên tiếng khẳng định ngày trở lại của mình sẽ không còn xa.

Cụ thể, tờ Canal Plus dẫn lời của cựu cầu thủ Dormtund: “Vẫn còn những khó khăn trong các buổi tập mà tôi phải vượt qua. Tôi đang tập luyện cật lực từng ngày để trở lại sớm nhất có thể. Hi vọng, hai tuần nữa tôi sẽ được ra sân thi đấu.”

Trước đó, Ousmane Dembele đã dính chấn thương gân kheo ngay trong trận đấu ra mắt trước Getafe hôm 16/09. Vào thời điểm đấy, các bác sĩ chẩn đoán, cầu thủ 20 tuổi này phải làm bạn với bệnh viện tận nửa năm. May cho Barcelona, tiến độ hồi phục của Dembele là rất tốt. Nếu đúng như dự tính, anh sẽ kịp thời tham dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào ngày 23/12 tới.

Hai tuần nữa, CĐV Barca sẽ thấy Dembele tung hoành trên sân cỏ

Trong một diễn biến khác, để gia tăng sức sáng tạo cho hàng tiền vệ. Đội bóng xứ Catalan đang liên hệ tích cực với Mesut Ozil – chân chuyền chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Arsenal. Cuối tuần qua, thông tin này càng có cơ sở khi Ozil “cáo ốm” và không tham dự trận đấu với Burnley, mặc dù vẫn tập trung ở khách sạn và tập luyện với các đồng đội trước đó.

Được biết, mức giá hiện tại Barca đang đặt lên bàn đàm phán là 20 triệu euro. Dĩ nhiên, họ cần phải nhanh tay bởi Mourinho cũng rất muốn có sự phục vụ của cậu học cũ.

Bài liên quan