Báo New Zealand chê U20 Việt Nam là đội bóng yếu nhất họ từng gặp

Tờ báo Stuff của New Zealand cho rằng U20 Việt Nam quá yếu so với họ và chiến thắng là nằm trong tầm tay.

Ngày mai 22/5, U20 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại bảng E VCK U20 World Cup 2017 gặp U20 New Zealand. Đây là trận đấu mà cả hai đội đều rất xem trọng và coi đó là bản lề để nghĩ tới chuyện tiến sâu tại giải năm nay.

Nhận định về trận ra quân của đội nhà, tờ Stuff của New Zealand đánh giá thấp U20 Việt Nam khi cho rằng: “Đội bóng do Bazeley dẫn dắt sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup bằng trận gặp U20 Việt Nam. Đây là một trong những đối thủ yếu nhất mà các đội bóng nam của New Zealand từng chạm trán. Chiến thắng ở trận này sẽ mở ra cơ hội đi tiếp, giống như việc đã đoạt 4 điểm như hai năm trước”.

U20 Việt Nam bị đánh giá thấp nhất ở bảng E – VCK U20 World Cup

Theo tờ Stuff, trận gặp U20 Việt Nam sẽ là cuộc đọ sức dễ dàng nhất ở bảng E bởi lượt hai họ sẽ gặp Honduras và lượt cuối gặp Pháp, những đối thủ sẽ rất khó nhằn với U20 New Zealand.

Về phần HLV trưởng Darren Bazeley của U20 New Zealand, ông cũng rất tự tin vào sự chuẩn bị của đội mình. Chiến lược gia sinh năm 1972 cho biết ông và các học trò đã làm việc rất chăm chỉ thời gian qua, hiện tại đạt điểm rơi phong độ và đã sẵn sàng để giành trọn ba điểm trong trận ra quân.

Ông cho biết đã nghiên cứu kỹ lưỡng về U20 Việt Nam thông qua băng ghi hình các trận đấu. “Chúng tôi sẽ cố gắng để hài hoà trong tấn công lẫn phòng thủ. Đây là trận ra quân nên thách thức lẫn sức ép đều sẽ rất lớn. Dĩ nhiên, U20 New Zealand hướng tới chiến thắng, và chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa”- HLV Darren Bazeley nhấn mạnh.

Bài liên quan