Atletico trói chân công thần với bản hợp đồng “siêu dài hạn”

Tiền vệ Koke đã cam kết tương lai của mình với Atletico Madrid, khi đồng ý gia hạn hợp đồng kéo dài tới 7 năm, đến tháng 6/2024.

Hợp đồng trước đó của Koke còn thời hạn 2 năm và để đáp ứng lại mong muốn “gắn bó trọn sự nghiệp với Atletico” như tuyên bố của cầu thủ này cách đây không lâu, BLĐ đội bóng đã quyết định gia hạn hợp đồng tới năm 2024 cùng Koke.

Koke năm nay 25 tuổi, là sản phẩm trưởng thành từ lò đào tạo của Atletico. Koke gia nhập lò Atletico năm lên 8 tuổi và đã có trận ra mắt đội 1 vào năm 17 tuổi, trong chuyến làm khách tới sân Nou Camp của Barca tháng 9/2009.

Tổng cộng Koke đã có 323 trận trong màu Atletico trên các mặt trận, ghi 28 bàn thắng và cùng đội bóng thành Madrid giành danh hiệu vô địch Europa League (2013), cúp Nhà vua Tây Ban Nha và La Liga (2014).

Koke muốn gắn bó trọn sự nghiệp với Atletico

Giám đốc thể thao Jose Luis Perez Caminero của Atletico chia sẻ sau buổi ký hợp đồng: “Đây là một tin đặc biệt với Rojiblancos. Koke chính là hiện thân của Atletico. Cậu ấy là người có thiện chí gia hạn với đội bóng. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, hoạt động không biết mệt mỏi với chất lượng, giúp đội bóng cải thiện”.

“Koke là một trong những thủ lĩnh của đội bóng, đã lớn lên và trưởng thành với các giá trị của học viện bóng đá của chúng tôi. Vì vậy, tôi tin rằng Koke sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài.

Mặc dù còn trẻ, nhưng Koke kinh nghiệm dày dặn và là tấm gương cho các cầu thủ trẻ của học viện. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhận được sự yêu mến và tôn trọng trong phòng thay đồ. Cậu ấy sẽ làm nên lịch sử tại đội bóng”, ông Caminero chia sẻ thêm.

Bài liên quan