Atletico Madrid CHÍNH THỨC “trình làng” Diego Costa

Sau khi TTCN mùa Đông 2018 chính thức mở cửa vào hôm nay (ngày 1/1/2018), tiền đạo Diego Costa sẽ có thể ra sân thi đấu cho Atletico Madrid.

Cuối tháng 9/2017, Atletico thuyết phục thành công Chelsea nhả Diego Costa với giá 60 triệu euro. Tuy nhiên, vì Atletico vẫn trong thời gian thụ án cấm chuyển nhượng, Costa sẽ chỉ có thể thi đấu vào tháng 1/2018.

Đến tháng 10/2017, Costa đã “chính thức” quay lại tập luyện với Atletico Madrid và kể từ đó tới nay, anh luôn cố gắng hết mình để lấy lại thể lực và giữ cho vóc dáng chuẩn hòng chờ ngày xung trận.

Bây giờ, Costa rốt cuộc đã được phép thi đấu cho Atletico khi TTCN mùa Đông 2018 mở cửa. Tiền đạo của ĐT Tây Ban Nha sẽ mặc áo số 18 ở CLB cũ và hợp đồng giữa đôi bên sẽ kéo dài tới năm 2021.

Trong dịp này, Atletico cũng công bố bản hợp đồng mang tên Vitolo. Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha gia nhập Atletico từ Sevilla hồi tháng 9 qua nhưng cũng như Costa không thể ra mắt vì vướng lệnh cấm chuyển nhượng. Đội chủ sân Wanda Metropolitano đã buộc phải cho Las Palmas mượn Vitolo trong thời gian qua. Ở CLB mới, Vitolo được giao áo số 23.

Bài liên quan