Arsenal tiến sát siêu tiền đạo Ligue 1 hơn bao giờ hết

Theo Sky Sports, Arsenal đã bắt đầu đàm phán với Lyon về việc mua tiền đạo Alexandre Lacazette và nhận được các tín hiệu rất tích cực.

Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas từng cho biết Lacazette có thể ra đi vào mùa hè này với giá khoảng 44 triệu bảng. Lẽ ra ông sẽ “hét giá” cao hơn nếu tiền đạo người Pháp không hết hợp đồng vào năm 2018.

Theo Sky Sports, Lyon đã từng từ chối lời đề nghị 29 triệu bảng vào đầu tháng 7 năm ngoái, trong khi West Ham cũng cố gắng mua Lacazette với giá 43 triệu bảng nhưng thất bại.

Arsenal đang có rất nhiều cơ hội để sở hữu Lacazette

Vào cuối mùa giải vừa rồi, Lacazette đã tuyên bố anh chắc chắn rời Lyon. Điểm đến dự kiến của tiền đạo 26 tuổi này là Atletico Madrid. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể sau khi Atletico bị giữ nguyên án cấm chuyển nhượng.

Lacazette cũng từng tuyên bố anh chỉ gia nhập các CLB được chơi ở Champions League. Tuy vậy, Arsenal tự tin thuyết phục tiền đạo này về Emirates với kế hoạch mới của đội bóng. HLV Wenger được cho là đã đích thân gọi điện thuyết phục tiền đạo người đồng hương gia nhập Arsenal và đồng thời cũng hứa hẹn cho anh một vị trí chính thức trên hàng công của Pháo thủ.

Với phong độ ghi bàn đều đặn suốt nhiều mùa giải vừa qua, Lacazette được rất nhiều CLB để mắt

Do gặp khá nhiều khó khăn trên thị trường kể từ đầu mùa hè, Arsenal nhiều khả năng sẽ đáp ứng luôn yêu cầu của Lyon để chốt thương vụ này càng sớm càng tốt. Thực tế thì Arsenal đã theo đuổi Lacazette từ rất lâu và chỉ tới mùa hè năm nay thì đội bóng London mới có nhiều cơ hội để sở hữu chân sút tài năng này.

Lacazette ghi được 37 bàn thắng sau 45 trận đấu cho Lyon ở mùa giải trước và được không ít ông lớn ở châu Âu để mắt.

Bài liên quan