Arsenal tan hoang hàng thủ trước đại chiến Chelsea

Cơn ác mộng hàng thủ của Arsenal vẫn chưa dừng lại sau khi một ngôi sao nữa dính chấn thương.

Trận thắng Everton trong vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh khiến Arsenal thiệt hại không hề nhỏ. Laurent Koscielny nhận thẻ đỏ và bị cấm thi đấu ở trận chung kết Cúp FA với Chelsea sắp tới.

Nhưng thiệt hại không ngừng lại ở đó, hậu vệ Gariel Paulista cũng dính chấn thương trong trận gặp Everton. Các bác sĩ cho biết cầu thủ người Brazil đã gặp vấn đề dây chằng và phải nghỉ thi đấu 2 tháng.

Gabriel dính chấn thương càng khiến Arsenal gặp khó.

Dù không cần phải phẫu thuật nhưng rõ ràng chấn thương này đã cướp thêm một cầu thủ ở hàng phòng ngự Arsenal trước sức mạnh khủng khiếp mà Chelsea đang sở hữu.

Chính HLV Arsene Wenger đã xác nhận tin này trước báo giới: “Gabriel sẽ nghỉ thi đấu 6 đến 8 tuần. Ban đầu chúng tôi đã rất lo lắng nhưng chấn thương dây chằng lần này không quá nghiêm trọng. Đáng mừng là không cần phẫu thuật nhưng cậu ấy phải nghỉ ngơi đến đầu tháng 8.

Bóng đá đúng là khó đoán. Chúng tôi bị ảnh hưởng nặng nề ở những vị trí cần thiết và phải tìm giải pháp cho trận đấu với Chelsea. Tôi sẽ quyết định dựa theo kết quả tập luyện cho đến thứ 7 này.”

Bài liên quan