Arsenal quyết không nhả ngôi sao cho Man City

Arsenal tuyên bố, thà mất trắng Sanchez vào mùa tới chứ nhất quyết không để chân sút người Chile sang Man City trong mùa hè này.

Chỉ còn 1 năm hợp đồng nên Arsenal đã có những động thái để giữ chân tiền đạo xuất sắc của mình là Sanchez ở lại. Theo đó, HLV Wenger đã đưa ra lời để nghị mức lương 275 ngàn bảng/tuần so với 130 ngàn bảng/tuần để níu chân tiền đạo này. Nhưng dường như, cầu thủ người Chile này không mảy may với số tiền đó. Sanchez muốn rời khỏi Arsenal để đến với Man City.

Sanchez được coi là mục tiêu số 1 của HLV Guardiola trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Man City được biết đã đặt lên bàn 50 triệu bảng để hy vọng có được chữ ký của chân sút người Chile. Nhưng Arsenal lại không muốn cầu thủ xuất sắc nhất của mình đến với đối thủ trực tiếp trong cuộc đua vô địch ở Premier League.

HLV Wenger quyết không để Sanchez tới Man City

HLV trưởng Wenger một mực khẳng định, thà chấp nhận mất trắng Sanchez sau mùa giải tới chứ nhất quyết không để tiền đạo này cập bến đối thủ Man City trong mùa hè này nếu như Sanchez không triển hạn hợp đồng với Arsenal. Hợp đồng giữa tuyển thủ Chile và đội bóng thành London chỉ còn 1 năm. Thế nên, Sanchez hoàn toàn có thể ra đi tự do sau mùa giải 2017/2018.

Nhất quyết không muốn bán cho Man City nhưng trong trường hợp phải đưa ngôi sao sáng nhất của mình ra thị trường chuyển nhượng ở mùa Hè này, Arsenal có thể sẽ đẩy Sanchez sang Bayer Munich. Đội bóng hàng đầu của Đức cũng rất quan tâm đến chân sút này khi được đồn là sẵn sàng chi 40 triệu bảng cùng với mức lương tuần 280 ngàn bảng để có được chữ ký của cầu thủ đang thuộc sở hữu của Arsenal.

Nếu buộc phải bán Sanchez, Arsenal sẽ bán anh cho Bayern Munich

Tuy nhiên, Sanchez lại không muốn sang Đức mà có nguyện vọng tiếp tục gắn bó với Premier League để tái hợp cùng HLV Guardiola. Cả 2 từng cùng song hành với nhau khi đầu quân cho Barcelona. Đến với đội bóng yêu thích Man City, chân sút người Chile còn có cơ hội để góp mặt ở Champions League. Còn nếu ở lại Arsenal, Sanchez sẽ phải làm khán giả ở đấu trường đẳng cấp châu Âu ở mùa giải tới.

Sanchez đã trải qua 1 mùa giải với phong độ cực kỳ xuất sắc khi đã ghi được 30 bàn thắng và thực hiện 19 đường kiến tạo thành bàn. Nếu để mất Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, tham vọng vô địch Premier League ở mùa sau như lời đã tuyên bố của BLĐ Arsenal sẽ càng trở nên mong manh hơn.

Bài liên quan