“Arsenal nên bán Sanchez và Ozil ngay và luôn”

Cựu trung vệ kỳ cựu Martin Keown cho rằng, ban lãnh đạo Arsenal nên đưa ra quyết định nhanh chóng về tương lai của 2 ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil thay vì cứ chần chừ như bây giờ (theo ​Goal).

Theo đó, đội trưởng 1 thời của Pháo thủ đã cảm thấy chán nản với việc 2 ngôi sao lớn nhất của đội bóng cứ suốt ngày “mè nheo” đòi tăng lương và yêu cầu ban lãnh đạo Arsenal nên bán quách 2 ngôi sao này thay vì “chiều chuộng” họ.

“Arsenal cần phải bán ngay và luôn Sanchez và Ozil. Đó là quyết định đúng đắn nhất lúc này”, Keown phát biểu trên BBC.

Martin Keown cho rằng BLĐ Arsenal nên nhanh chóng bán Sanchez và Ozil thay vì dùng dằng như bây giờ

“Trong trận gặp Bayer Munich, cả 2 gần như chẳng thể hiện được gì và khiến Arsenal phải nhận tới 10 bàn thua. Đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng.”

“Tôi chắc rằng cả Sanchez lẫn Ozil đều đang muốn ra đi để gia nhập một câu lạc bộ nào khác có thể vô địch Champions League hoặc Premier League thay vì phải gắn bó với Arsenal. Giờ là lúc huấn luyện viên cần phải đưa ra quyết định khó khăn. Nên nhớ, đội bóng lúc nào cũng phải quan trọng hơn cá nhân.”

Được biết, Sanchez hiện đang là mục tiêu hàng đầu của Manchester City. Bên cạnh đó, Bayern Munich cũng muốn có chữ ký của chân sút 28 tuổi này.

Sanchez và Ozil là 2 ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Pháo thủ

Trong khi đó, Ozil từ lâu đã được liên hệ rời khỏi London. Tiền vệ người Đức từng khẳng định, tương lai của huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ là yếu tố chính để anh quyết định việc gia hạn hợp đồng. Thế nhưng khi mà Wenger đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Pháo thủ, thì đến lúc này, tình hình gia hạn với Ozil vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện.

Hiện cả Sanchez và Ozil chỉ còn một năm trong hợp đồng và các cổ động viên đều đang thúc giục đội bóng giữ chân họ bằng những bản hợp đồng hậu hĩnh.

Bài liên quan