Arsenal đồng ý bán Sanchez cho Bayern với giá khủng

Alexis Sanchez chuẩn bị rời Arsenal khi đội bóng nước Anh đồng ý mức giá 50 triệu bảng mà Bayern Munich đưa ra cho tiền vệ người Chile.

Tương lai của Sanchez là vấn đề gây tranh cãi suốt mùa giải 2016/17 vừa qua, khi Arsenal muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè 2018 nhưng tiền vệ người Chile tỏ vẻ ngập ngừng. Sanchez muốn Arsenal đảm bảo cho anh mức lương cao hơn và tham vọng lớn hơn với các danh hiệu.

Arsenal đồng ý bán Sanchez cho Bayern với giá 50 triệu bảng

Thế nhưng, với việc Arsenal chỉ đứng thứ 5 ở Ngoại hạng Anh 2016/17 và không được tham dự Champions League mùa tới, sân Emirates không phải là môi trường thỏa mãn được khao khát chinh phục các đấu trường lớn của Sanchez. Trong khi đó, nhiều đại gia của bóng đá châu Âu rất thèm khát tiền đạo 28 tuổi.

Bayern là đội bóng quyết tâm có Sanchez nhất. Họ sẵn sàng chi 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ này. Theo tờ El Mercurio ở Chile, Arsenal đã hài lòng với số tiền trên. Sanchez chỉ còn 1 năm trong hợp đồng và Pháo thủ chấp nhận cho anh ra đi để đổi lấy khoản tiền lớn, thay vì tiếp tục “chày cối” níu giữ khiến họ phải nhận ít hơn hoặc mất trắng tiền đạo 28 tuổi.

Bài liên quan