Antoine Griezmann: “Tôi có thể đến bất kỳ đâu, nhưng đội bóng này thì không”

Trong phát biểu mới nhất trước báo giới, Antoine Griezmann đã chính thức phủ nhận tin đồn có thể gia nhập Real Madrid trong tương lai.

Theo cầu thủ người Pháp, chuyện chuyển sang đội bóng kình địch là điều không thể xảy ra.

Dù hợp đồng với đội chủ sân Vicente Calderon đến năm 2021 mới hết hạn nhưng tương lai Antoine Griezmann mùa tới vẫn là dấu hỏi lớn, nhất là khi cầu thủ này không bác bỏ khả năng có thể rời Atletico Madrid ngay hè 2017.

Griezmann sẽ không tới Real trong trường hợp rời Atletico Madrid

Bạn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng chuyện nhảy từ Atletico sang Real không khả thi chút nào.

Rất, rất ít cầu thủ từng làm điều đó và tôi cho rằng ý tưởng về một thương vụ như vậy đã chết rồi”, Griezmann nói (trích từ Metro).

Griezmann được cả châu Âu săn đón

Tuy từ chối gia nhập Real Madrid nhưng Antoine Griezmann không loại trừ khả năng có thể cập bến các bến đỗ khác. Anh cho hay đã trao đổi với người đại diện sau khi nhận lời mời từ nhiều đội bóng lớn.

Eric Olhats, cố vấn thể thao của tôi đã nhận nhiều cuộc gọi và thông báo cho tôi. Tôi thật sự rất hạnh phúc khi biết có nhiều đội gọi đến nhưng ngay lúc này, tôi vẫn hạnh phúc ở đây và có tâm trạng vui vẻ”.

Griezmann để ngỏ khả năng rời sân Vicente Calderon

“Như tôi thường nói, tôi thuộc về nơi đây. Chuyện bàn luận về Real và Atletico không tốt cho cổ động viên lẫn đội bóng. Tôi chỉ muốn tiếp tục tập luyện chăm chỉ, tận hưởng bóng đá, hạnh phúc trên sân như những gì bạn đang chứng kiến hôm nay”. Griezmann kết luận.

 

 

Bài liên quan