Alves hâm nóng đại chiến bằng phát biểu gây Sốc

Như để hâm nóng bầu không khí trước thềm chung kết Champions League năm nay, Dani Alves đã ‘châm ngòi’ bằng việc nhắc lại chiến thắng gây tranh cãi của Real Madrid vào năm 1998.

Trận chung kết Champions League năm nay sẽ là cuộc đọ sức rất đáng chờ đợi giữa Real và Juventus. Lần cuối cùng mà 2 đội bóng này gặp nhau đó là trong trận chung kết diễn ra vào năm 1998.

Khi đó Los Blancos đã giành chiến thắng với bàn thắng duy nhất của Predrag Mijatovic. Tuy nhiên theo ‘nghiên cứu’ và phân tích của Alves, Real đã may mắn được trọng tài ‘hậu thuẫn’ trong trận đấu này khi Mijatovic đã ghi bàn trong thế việt vị.

Trước thềm CK, Alves tố Real được trọng tài hậu thuẫn

Cụ thể hậu vệ người Brazil đã cho biết: “Đây chẳng phải là một trận đấu của Alves đối đầu với Real, và đây là trận đấu giữa Juventus và Real. Đây là một cuộc trả thù mà Juve muốn dành cho Real vì bàn thắng việt vị trong quá khứ, bàn thắng đã giúp Real giành chiến thắng.”

Trong chuyến hành trình đến chung kết Champions League năm nay, Dani Alves là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Juventus. Khả năng công thủ toàn diện của ngôi sao người Brazil đã giúp cho lối chơi của Bà đầm có thể biến hóa rất dễ dàng từ thế phòng ngự chuyển sang tấn công, và ngược lại.

Bài liên quan