2 đội bóng chính thức hỏi mua James Rodriguez, không có MU

Theo những thông tin vừa được chia sẻ trên chương trình El Chiringuito, Arsenal đang là một trong 2 đội bóng đội đã chính thức đặt đề nghị hỏi mua James Rodriguez.

Trong nhiều tuần trở lại đây, truyền thông tại Anh đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc James Rodriguez đang trên đường gia nhập Man Utd. Tuy nhiên theo những tiết lộ trong chương trình El Chiringuito, thì những thông tin về mối liên hệ giữa James Rodriguez và Quỷ Đỏ đều là sai sự thật.

Cụ thể trong số mới nhất, El Chiringuito khẳng định hiện chỉ mới có 2 đội bóng đã chính thức đưa ra lời đề nghị dành cho tiền vệ người Colombia và đó là Arsenal và Inter.

James gần như chắc chắn sẽ rời Real trong hè này

Cũng theo El Chiringuito, tuy chưa rõ mức giá đề nghị mà Arsenal lẫn Inter đưa ra trong vụ chuyển nhượng này, những con số đưa ra đều nằm dưới mức kỳ vọng của Real. Cụ thể lãnh đạo của Los Blancos đang muốn nhận được ít nhất 80 triệu euro (khoảng 70 triệu bảng) từ thương vụ này.

Với Arsenal, có lẽ họ sẽ sớm nâng mức giá đề nghị của mình lên trong thời gian tới, khi hiện nay lãnh đạo đội bóng đã thông qua kế hoạch chuyển nhượng lên tới 165 triệu bảng.

Bài liên quan