10 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Cúp C1: CR7 là số 1!

Cristiano Ronaldo dẫn đầu danh sách cầu thủ làm bàn xuất sắc nhất lịch sử Champions League. Đứng sau là những Messi, Raul, Van Nistelrooy…

Cristiano Ronaldo đã ghi được 103 bàn thắng/138 trận ở sân chơi Champions League trong màu áo 3 CLB gồm Sporting Lisbon, Man Utd và Real Madrid. Anh đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu này.

Xếp thứ hai trong danh sách là Lionel Messi, chân sút người Argentina đã có 94 bàn/115 trận. Tất cả đều được thực hiện trong màu áo CLB Barcelona.

Raul Gonzalez đứng thứ ba trong bảng xếp hạng này với 71 bàn thắng/142 trận. Raul cũng là một huyền thoại của Real và anh không còn thi đấu, ngoài ra 71 bàn của tiền đạo này cũng có những pha lập công được ghi trong màu áo Schalke.

Ruud van Nistelrooy đã ghi được 56 bàn/73 trận trong màu áo PSV, Man Utd và Real Madrid.

Benzema cũng là chân sút xuất sắc ở sân chơi Champions League với 51 bàn/92 trận trong màu áo Lyon và Real Madrid. Hiện vẫn còn thi đấu, Benzema hoàn toàn có thể nâng cao thành tích của mình.

Thierry Henry cũng có 50 bàn/112 trận trong màu áo Monaco, Arsenal và Barcelona. Henry hiện đã giải nghệ và không còn cơ hội nâng cao thành tích.

Shevchenko thi đấu trong màu áo Kiev, Chelsea và AC Milan cũng ghi được 48 bàn/100 trận ở sân chơi Champions League.

Zlatan Ibrahimovic đã có 48 bàn/119 trận trong màu áo rất nhiều CLB gồm Ajax, PSG, Barca, AC Milan, Juventus, Inter Milan.

Filippo Izaghi ghi 46 bàn/81 trận cùng AC Milan và Juventus.

Drogba cũng có 44 bàn thắng/92 trận trong màu áo Chelsea, Marseile, Galatasaray.

Bài liên quan