Zidane úp mở danh sách đá chính trước PSG

Trong chiến thắng đậm 5-2 trước Real Sociedad, Zinedine Zidane đã cho rất nhiều trụ cột ra nghỉ sớm. Đây có vẻ là chiến lược của ông trước trận đấu quan trọng gặp PSG.

Đêm qua, tiền vệ trụ cột Casemiro ngồi ngoài suốt 90 phút dù không dính chấn thương nào. Luka Modric được rút ra nghỉ khi thời gian mới điểm qua phút 63. Chỉ có một Cristiano Ronaldo khao khát tìm lại mình là được trụ trên sân cho đến khi hồi còi mãn cuộc vang lên.

Trả lời về quyết định trên, Zidane nói: “Tôi đã hình dung ra đội hình xuất phát, nhưng chúng ta hãy chờ xem vào thứ Tư. Mọi người đã sẵn sàng cho thử thách lớn, tôi không muốn nói ai sẽ ngồi ngoài.”

Zidane đã có sẵn đối sách với PSG.

Khi được hỏi về chuỗi trận tịt ngòi của Karim Benzema, Zidane không hề tỏ ra lo lắng. Ông chia sẻ: “Tôi không hiểu tại sao họ lại la ó anh ấy. Họ đến sân và muốn thấy điều họ muốn (Benzema ghi bàn), còn anh ấy thì không làm được. Quan trọng là mọi chuyện sẽ thay đổi ở trận đấu tiếp theo.”

Tiền đạo người Pháp mới chỉ ghi được 2 bàn ở sân chơi quốc nội mùa này. Trái ngược với phong độ “kết tủa” của Benzema, Cristiano Ronaldo đã lập một hat-trick trước Real Sociedad. Đây cũng là cú hat-trick thứ 43 tại La Liga của chân sút người Bồ Đào Nha.

Loading...

Bài liên quan