Zidane thất vọng ra mặt trước chuỗi trận cực thất vọng của Real

HLV Zidane tỏ ra thất vọng sau trận giao hữu giữa Real Madrid và MLS All-Stars mới đây, trận đấu mà họ cần đến luật sút cân não mới có thể giành chiến thắng.

Thi đấu lấn lướt trước đối thủ đến từ nước Mỹ nhưng Real Madrid không thể giải quyết trận đấu trong 90 phút chính thức. Đội hình của Kền kền trắng rõ ràng đang có vấn đề khi họ không thể một lần giành chiến thắng sau 4 cuộc đối đầu vừa qua (trong 90 phút) trên đất Mỹ mặc dù đây chỉ là các trận đấu vô thưởng vô phạt.

Đây quả thực là điều đáng lo ngại,” HLV Zinedine Zidane chia sẻ, “Không thể giành chiến thắng trong 4 trận đấu đúng là rất sai. Chúng tôi phải thể hiện nhiều hơn thế và toàn đội đã khởi đầu không hề tốt. Chúng tôi lúc này chỉ muốn trở lại Madrid và chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

HLV Zidane lo lắng trước thềm mùa giải mới

“Sai lầm đã xảy ra trên mọi phương diện, mỗi nơi một chút. Chúng tôi khởi đầu tệ hại và chuyện gì đến cũng đến. Nhưng nó nên xảy ra lúc này, sau đó chúng tôi sẽ học hỏi và trở lại với phong độ tốt nhất. Không có một sai lầm cụ thể nào cả.”

Về trường hợp của Cristiano Ronaldo, Zidane cũng cho biết: “Cậu ấy cần phải nghỉ ngơi. Ngày mùng 5 tới cậu ấy sẽ tập luyện cùng toàn đội và chúng tôi sẽ cùng nhau chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Loading...

Bài liên quan