Xuất sắc đánh bại Lanus, Gremio giành chức vô địch Copa Libertadores 2017

Đại diện của Brazil, CLB Gremio đã giành chức vô địch Copa Libertadores 2017 sau khi vượt qua CLB Lanus của Argentina sau khi chiến thắng sau 2 trận lượt đi và về.

Giải đấu danh giá nhất cấp CLB của khu vực Nam Mỹ đã tìm ra đại diện vô địch. Sau khi giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà ở lượt đi, CLB của Brazil Gemio đã xuất sắc giành tiếp chiến thắng 2-1 trên sân khách trước CLB Lanus của Argentina để lên ngôi vô địch.

Hai bàn thắng ngay trong hiệp 1 của Fernandinho và Luan đã giúp CLB của Brazil giành chiến thắng với tổng tỷ số chung cuộc 3-1 sau hai lượt trận, trở thành nhà vô địch Copa Libertadores 2017.

CLB Gremio đã giành chức vô địch Copa Libertadores 2017

Trở lại trận đấu, dù nắm ưu thế lớn khi hiệp 1 kết thúc khi Fernandinho và Luan ghi bàn, nhưng Gremio gặp nhiều khó khăn hơn tưởng tượng khi sang hiệp 2. Họ bị đuổi người và để Sand của Lanus ghi bàn rút ngắn tỷ số từ chấm 11m.

Nhưng những nỗ lực cuối cùng của CLB Argentina là không đủ. Gemio lần thứ 3 lên ngôi vô địch Copa Libertadores 2017 sau các năm 1983 và 1995. Như vậy, Gemio sẽ trở thành đội đại diện cho khu vực Nam Mỹ tham dự FIFA Club World Cup 2017.

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 07/12 năm nay, tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với sự tham gia của các CLB vô địch các châu lục như Urawa Reds Diamonds (Nhật Bản, vô địch châu Á), Wydad Casablanca (Ma rốc, châu Phi), Pachuca (Mexico, Trung Mỹ) hay Real Madrid.

Loading...

Bài liên quan