“Xavi Châu Phí” bắn tín hiệu muốn ra đi, đại gia châu Âu mừng thầm

Dù có khả năng cao không thể chuyển đến Barcelona, bến đỗ mơ ước trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, tiền vệ Jean Michael Seri muốn rời Nice ngay lập tức.

Suy sụp vì không thể chuyển đến Barcelona vì bị Nice làm khó, Jean Michael Seri vẫn còn nhiều cơ hội khác, khi Arsenal, Liverpool và nhiều CLB ở châu Âu sẵn sàng nhập cuộc sau khi nghe ngóng tình hình.

Seri rất muốn được chuyển tới một CLB lớn của Châu Âu để thi đấu

“Trái tim tôi như vỡ vụn sau khi cuộc thương thảo giữa Nice với Barcelona đổ vỡ,” tiền vệ người Bờ Biển Ngà thốt lên với tờ báo Tây Ban Nha Mundo Deportivo. Sau trận thua toàn diện trước Napoli ở lượt về play-off Champions League, Jean-Michel Seri gần như đã đến gần với việc chơi cho Barcelona, câu lạc bộ mơ ước của anh.

Cầu thủ đã bật đèn xanh, và chỉ còn chờ Barcelona đến trả khoản tiền 40 triệu euro thỏa thuận miệng của phía đại diện cho cầu thủ và BLĐ Nice (Barca đã đề nghị 30 triệu euro trả ngay + 10 triệu euro điều khoản phụ). Nice từ chối và hét giá cầu thủ lên tới 50 triệu euro.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đang tỏ ra cực kỳ thất vọng khi không được toại nguyện chuyển tới một CLB khác

“Cuộc nói chuyện giữa hai CLB ngày một xấu đi và trở nên rất tồi tệ. Những gì tôi có thể nói với bạn, đó là tôi không rời Nice vì lý do tài chính.

Tôi muốn lạc quan và sẽ ngồi lại với CLB để đạt thỏa thuận. Tôi muốn chơi cho những CLB lớn của châu Âu như Juventus, PSG, Arsenal, Borussia Dortmund, Liverpool… Roma đã đưa ra vài đề nghị, nhưng họ không thể vì lý do tài chính. Monchi mệt mỏi với ban lãnh đạo Nice.”

Cuối tuần qua, cầu thủ vắng mặt trong trận gặp Amiens ở Ligue 1, dù không bị vấn đề gì về sức khỏe. Nhiều người tin rằng lý do anh vắng mặt là vì quá thất vọng.

Loading...

Bài liên quan