West Brom tự tin có sao thất sủng của PSG

Tiền vệ thất sủng Grzegorz Krychowiak đang nhận được sự quan tâm sát sao của West Brom. Nhiều khả năng anh sẽ chuyển đến Anh trước khi TTCN đóng cửa.

Theo thông tin từ tờ báo uy tín bậc nhất nước Anh The Guardian, West Brom đang tiến rất gần đến một bản hợp đồng cho mượn đối với trường hợp của tiền vệ Krychowiak từ PSG sau khi đánh bại những đối thủ khá năng kí như Bournemouth, Stoke City hay Burnley.

Được biết, tiền vệ người Ba Lan không còn nằm trong kế hoạch của ông Unai Emery khi chỉ ra sân 11 lần trong mùa giải năm ngoái.

West Brom muốn gia cố tuyến giữa bằng Krychowiak – người không còn vị trí ở PSG

Thậm chí, cơ hội ra sân của Krychowiak tại sân Công viên các hoàng tử ngày càng mờ mịt khi ông Emery chuyển từ sơ đồ 4-2-3-1 sang sơ đồ 4-3-3. Hiện tại, Adrien Rabiot, Marco Verratti hay thậm chí là lão tướng Thiago Motta luôn được tin dùng thay vì Krychowiak.

Nếu hoàn tất được những điều khoản cá nhân, Krychowiak sẽ chuyển đến West Brom trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè khép lại.

Ngoài trường hợp của Krychowiak, West Brom cũng đang tìm kiếm một trung vệ phòng hờ trường hợp Jonny Evans chuyển đến Man City. Trong một diễn biến khác, Arsenal đã chấp nhận giảm giá để đẩy Kieran Gibbs đến West Brom với cái mức phí 7 triệu bảng.

Loading...

Bài liên quan