Wayne Rooney lần thứ tư đón tin vui

Đạt phong độ cao ở Everton, tiền đạo Wayne Rooney tiếp tục đón tin vui về chuyện gia đình. Trên trang Twitter, bà xã Coleen vui mừng thông báo cô đang mang thai lần thứ tư.

Sau nhiều đồn đoán của công chúng, cuối cùng Coleen cũng chịu thừa nhận. Sáng hôm nay theo giờ Anh, tài khoản Twitter chính thức của Coleen thông báo: “Hạnh phúc vô cùng. Không bao giờ phủ nhận thông tin sắp có con, nhưng tôi phải giữ kín chuyện này. Tôi đã trải qua cuộc kiểm tra và mọi thứ đều ổn. Đứa bé thứ tư sắp chào đời”.

Nhiều CĐV hóm hỉnh cho rằng Wayne Rooney đang trên đường xây dựng đội bóng riêng của anh.

Đoạn thông báo về “tin vui” của bà xã Rooney

Ngay trước khi công bố tin tức, bà xã Rooney nói cô mong chờ một bé gái, nhưng cũng hạnh phúc nếu có cậu con trai thứ tư: “Rất khó để can thiệp vào chuyện sinh con trai hay gái. Bạn có thể cố gắng để có một đứa con, nhưng giới tính thế nào thì lại phụ thuộc vào nhiều thứ. Chúng tôi không có kế hoạch lựa chọn giới tính cho đứa con thứ tư. Tôi không liều lĩnh để có một bé gái”.

Hồi cuối tháng 7, trên trang Twitter cá nhân, Coleen Rooney đăng tải hình ảnh diện bikini hai mảnh nóng bỏng khi đi nghỉ mát cùng gia đình.

Rooney chuẩn bị đón chào đứa con thứ 4

Hình ảnh này của Coleen Rooney đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Một người hâm mộ chia sẻ trên Twitter rằng: “Có phải tôi là người duy nhất nghĩ Coleen Rooney có bầu không, liệu có phải họ sắp có em bé thứ tư không?” và rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Coleen Rooney.

Tuy nhiên, Coleen Rooney đã thú nhận cô tăng cân trông thấy sau chuyến nghỉ dưỡng tại Bồ Đào Nha chứ không phải đang mang bầu như nhiều người nghĩ.

Bà xã Rooney lộ bụng bầu từ tháng 7

“Đúng là tôi luôn mong muốn có con thứ tư với Wayne Rooney nhưng điều đó không có nghĩa là tôi mang bầu, sự thật là tôi đang tăng cân”, bà xã Rooney nói.

Wayne Rooney và Coleen kết hôn vào năm 2008. Một năm sau, họ đón con trai đầu lòng – Kai Rooney. Tháng 5/2013, Coleen sinh thêm con trai – bé Klay Anthony Rooney. Con thứ ba của cặp vợ chồng chào đời vào năm 2014.

Loading...

Bài liên quan