Vừa tái ngộ Bayern, Heynckes đã phải đón “tin cực xấu”

Trong ngày đầu trở lại ghế nóng của “Hùm xám” với niềm hân hoan vô bờ của các khán giả Bayern. Ngài “đại tướng” Jupp Heynckes lại phải đón nhận một tin tức không mấy tốt lành đến từ Manuel Neuer.

Cụ thể, thay vì nghỉ thi đấu đến tháng 1 tới, Neuer có nguy cơ ngồi chơi xơi nước đến tháng 3.

Đích thân thủ môn người Đức thừa nhận anh rất có thể phải nghỉ thi đấu 6 tháng vì chấn thương chân gặp phải hồi tháng 9.

Neuer vốn gặp chấn thương chân ở trận tứ kết Champions League giữa Bayern và Real Madrid ở mùa giải trước. Nỗ lực bắt hết trận khiến thủ môn này gặp vấn đề nghiêm trọng hơn dự kiến.

Sau đó, Neuer đã trở lại ở mùa giải này nhưng bị tái phát chấn thương trong một buổi tập bình thường của Bayern. Theo thông báo của “Hùm xám”, Neuer có thể trở lại vào tháng 1 năm tới. Tuy nhiên, thủ môn 31 tuổi này thừa nhận đó là điều khó xảy ra.

Neuer mang tin xấu cho HLV Heynckes

Chia sẻ trên Bayern TV, Neuer nói: “Vết thương phải được giữ hoàn toàn sạch sẽ và nó sẽ tự hồi phục”.

“Sau đó, việc chữa trị vấn đề bên trong chân sẽ được tiến hành. Việc này có thể mất nửa năm”.

Đây rõ ràng là thông tin không hề vui vẻ với Jupp Heynckes, người vừa chấp nhận quay lại dẫn dắt Bayern sau 4 năm nghỉ ngơi.

Trong các trận đấu gần nhất của Bayern, thủ môn thay thế Neuer – Sven Ulreich liên tục mắc lỗi và phải chịu rất nhiều chỉ trích. Ngay cả người hâm mộ “Hùm xám” cũng cho rằng Sven Ulreich không đủ chất lượng bắt chính cho đội bóng.

Loading...

Bài liên quan