Vòng 22 Bundesliga: Stuttgart, Bremen tạm xa nhóm xuống hạng

Tận dụng rất tốt thời cơ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng đều ngã ngựa, cả Stuttgart và Bremen đều có được những chiến thắng quan trọng mang tính bước ngoặt.

Lần lượt Mainz, Hamburg và Cologne đều thất bại ở vòng 22 Bundesliga đẩy cuộc đua trụ hạng trở nên vô cùng khó lường. Trước vòng này, cả Stuttgart lẫn Bremen đều không khá hơn đội xếp thứ 16 – Mainz, là bao. Do đó, quyết tâm chiến đấu là điều đương nhiên.

Stuttgart gọi… 

May mắn cho cả 2 đội là đều được thi đấu trên sân nhà. Với Stuttgart, sự may mắn còn gia tăng khi đối thủ M’Gladbach đang sa sút thảm hại trong thời gian qua. Không bỏ qua cơ hội trời cho này, đội chủ nhà vùng lên tấn công phủ đầu mạnh mẽ.

Stuttgart ngay lập tức thu về thành quả khi Daniel Ginczek tận dụng tốt đường kiến tạo của Mario Gomez mở tỷ số trận đấu ngay phút thứ 5. Đó cũng là bàn thắng duy nhất trong 90 phút, Stuttgart thắng chung cuộc 1-0 và có cùng 24 điểm với đội xếp thứ 13 là Wolfsburg.

… Bremen trả lời

Kẻ đã hạ sát Wolfsburg không ai khác chính là Bremen. Tiếp nối phong độ cao sau chiến thắng trước Schalke ở vòng trước, Bremen tiếp tục “làm gỏi” Wolfsburg với các bàn thắng của Hans Augustinsson và Florian Kainz (2 bàn). Giành 6 điểm ngoạn mục trong 2 vòng gần nhất, Bremen đã thoát thân thần kỳ lên vị trí thứ 15.

Kết quả cụ thể:

Stuttgart 1-0 M’Gladbach
Bremen 3-1 Wolfsburg

BXH Bundesliga

Loading...

Bài liên quan