Vòng 21 V-League 2017: Đại chiến vì ngôi vương

Vòng 21 V-League chứng kiến đại chiến trên đỉnh giữa FLC Thanh Hóa chạm trán Hà Nội FC, nếu một trong hai giành trọn 3 điểm cơ hội lên ngôi vô địch rất rõ ràng.

Vòng 21 V-League 2017 sẽ chứng kiến cuộc đại chiến giữa hai ông lớn của bóng đá Việt Nam là FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC. Phải hành quân đến xứ Thanh, điều khiến Hà Nội FC bất an nhất chính là vũ khí tinh thần mà FLC Thanh Hóa có được trên khán đài sân Thanh Hóa.

Cuộc chạm trán giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC được xem như trận chung kết V-League 2017.

Mỗi khi đoàn quân áo vàng thi đấu trên sân nhà thì luôn có lực lượng CĐV hùng hậu tiếp lửa đội nhà và nếu tận dụng tốt lợi thế ấy để giành trọn 3 điểm trước Hà Nội FC thì cơ hội lên ngôi vương của FLC Thanh Hóa ở mùa giải năm nay ra rất rõ ràng.

Sau 20 vòng đấu, FLC Thanh Hóa đang đứng vị trí nhất bảng với 37 điểm, với 10 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua. Trong khi đó nhà đương kim vô địch Hà Nội FC được 35 điểm với 9 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua.

Bảng xếp hạng sau vòng đấu 20 V-League 2017.

Cả FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC sẽ không có lực lượng mạnh nhất trong cuộc đối đầu nhau ở vòng 21, nếu đội bóng xứ Thanh không có sự phục vụ của tiền vệ Lê Quốc Phương thì đội khách Hà Nội FC cũng mất hậu vệ Sầm Ngọc Đức nhận án treo giò.

Danh sách cầu thủ nghỉ thi đấu vòng 21 V-League 2017.

Lịch thi đấu vòng 21 V-League 2017.

Loading...

Bài liên quan