Vòng 2 Nuti Café V.League 2018: Nóng bỏng derby xứ “Quảng – Đà”

Trận đấu derby xứ “Quảng – Đà” giữa SHB Đà Nẵng và nhà đương kim vô địch Quảng Nam được xem là tâm điểm vòng 2 Nuti Café V.League 2018.

Trong thế giới bóng đá, mỗi trận derby là một cuộc chiến thực sự với sự quyết liệt, máu lửa trong và ngoài sân bóng. Trận derby giữa SHB Đà Nẵng và Quảng Nam cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

Đã rất lâu Quảng Nam mới bước vào trận chiến với Đà Nẵng với một vị thế cửa trên. Nhà ĐKVĐ từng thắng SHB Đà Nẵng ở chính sân Hòa Xuân ở mùa giải trước trong một trận cầu bản lề đến chức vô địch V.League mùa giải năm ngoái khi Đà Nẵng mất tới 2 người do bị thẻ đỏ.

Derby xứ Quảng

Nhà đương kim vô địch Quảng Nam có khởi đầu không được suôn sẻ tại vòng 1 Nuti Café V.League 2018 bị CLB Sài Gòn cầm chân với trận hòa

Mùa giải năm nay, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam đều khởi đầu không được suôn sẻ khi Quảng Nam bị CLB Sài Gòn cầm chân với trận hòa, còn Đà Nẵng thất bại trên sân của Than Quảng Ninh. Chính vì vậy, 3 điểm đều là mục tiêu tối thượng của SHB Đà Nẵng cũng như Quảng Nam tại vòng 2 Nuti Café V.League 2018.

Để phục vụ nhu cầu theo dõi của khán giả, trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ được tường thuật trên kênh Bóng đá TV vào lúc 17h00 chiều nay 17/3.

Trong chiều nay, ngoài cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và Quảng Nam, vòng 2 Nuti Café V.League 2018 sẽ còn hai trận đấu khác: XSKT Cần Thơ – Hà Nội và Hải Phòng – HAGL.

Chiều qua (16/3), trận đấu sớm nhất vòng 2 Nuti Café V.League 2018 đã diễn ra khi B.Bình Dương có chiến thắng “toát mồ hôi hột” trước tân binh Nam Định.

Loading...

Bài liên quan