Vồ hụt Alex Sandro, Chelsea chi đậm cho hậu vệ của đại kình địch London

Theo nguồn tin của The Sun, Chelsea sẽ vung ra 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ trái của Tottenham, Danny Rose.

Chelsea sẽ gặp Tottenham ở Wembley vào cuối tuần này. Ngay sau đó, các quan chức của The Blues sẽ đưa ra đề nghị 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ trái của Tottenham, Danny Rose.

Sở dĩ Chelsea phải chuyển hướng theo đuổi Danny Rose bởi lẽ họ không thể thuyết phục Juventus bán Alex Sandro. Ở mùa hè này, Chelsea đã trả giá đến 60 triệu bảng cho hậu vệ cánh trái người Brazil nhưng vẫn bị Juve từ chối.

Mục tiêu số 1 của Chelsea là Alex Sandro

Trong khi đó, Danny Rose vừa lên tiếng than phiền về tham vọng cũng như chế độ đãi ngộ quá thấp của Tottenham.

Trong cuộc phỏng vấn với chính The Sun, Danny Rose cho rằng Tottenham đang trả lương cho các ngôi sao trụ cột quá thấp so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, anh cũng đặt dấu hỏi về chính sách chuyển nhượng và chiều sâu của đội bóng.

Cho dù đã lên tiếng xin lỗi Tottenham ngay sau đó nhưng tương lai của Danny Rose ở đội bóng thành London trở nên rất mù mịt. Theo nhiều nguồn tin, Tottenham sẵn sàng “trảm” Danny Rose làm gương cho các ngôi sao khác.

Chelsea đang rất muốn có Danny Rose

Đây cũng là lý do Chelsea quyết định mạo hiểm hỏi mua Danny Rose. Trong quá khứ, Chelsea và Tottenham rất ít khi “bắt tay” với nhau cho dù sự thù địch giữa họ không sâu đậm bằng Arsenal.

Ngoài Danny Rose, Chelsea vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ trung tâm thay thế cho Nemanja Matic. Ở trận đấu cuối tuần này, họ chỉ còn duy nhất N’golo Kante sẵn sàng ra sân sau khi Cesc Fabregas bị treo giò.

Loading...

Bài liên quan