Vidic nói về kẻ “chơi xấu” nhất Premier League

Nemanja Vidic là trung vệ khét tiếng một thời ở đấu trường Premier League trong màu áo Qủy đỏ Man United. Nổi danh máu lửa và không ngại va chạm, nhưng ngôi sao người Serbia vẫn tỏ ra ái ngại khi nhắc đến kẻ xấu chơi từng khoác áo Liverpool và Southampton.

Đó là khoảng thời gian Nemanja Vidic vẫn còn khoác áo Manchester United. Lambert trong một pha tranh chấp trên không đã có hành vi thúc cùi chỏ vào mặt Vidic khiến trung vệ người Serbia đổ máu ngay sau đó.

Hiện tại, Vidic đã 36 tuổi và vừa giải nghệ trong màu áo Inter Milan. Chia sẻ với báo giới, trung vệ người Serbia nói về hành vi của Lambert: “Tôi không biết nhiều về những cầu thủ hay chơi xấu. Tuy nhiên có một gã đến từ Southampton, hắn ta cũng từng thi đấu cho Liverpool.“ Khi được hỏi đó có phải là Lambert hay không, Vidic trả lời: “Đúng, chính hắn.

Vidic đổ máu vì Ricky Lambert.

Tôi đã phải lãnh một pha thúc cùi chỏ của hắn. Tôi phải giải quyết như thế nào đây? Hắn ta bỗng trở nên nhỏ bé trong mắt của tôi. Tôi rất buồn cho bản thân hắn. Trong sự nghiệp, tôi không nghĩ có bất kì cầu thủ nào muốn hại mình.”

Khi được hỏi về việc người đồng đội cũ Rio Ferdinand sắp chuyển sang nghiệp boxing, Vidic cho biết: “Tôi rất muốn thấy cảnh tượng đó. Tôi chắc chắn sẽ mua vé đi xem anh ấy thi đấu. Và tôi sẽ không hỏi vé mời từ anh ấy đâu mà tự thân đi mua lấy.”

Loading...

Bài liên quan