Về vụ Adidas làm lộ thông tin Dybala chuẩn bị đầu quân M.U

Một bức ảnh tài khoản twitter của Adidas về việc Paulo Dybala chuẩn bị đến với một CLB mới đã làm rộ lên những thông tin về việc tiền đạo người Argentina sẽ sớm về với Manchester United. Và thông tin này đã gây hot rất nhiều trên cộng động mạng kể từ tối hôm qua. 

Adidas là nhà tài trợ áo đấu chính thức của M.U. Mới đây, một bức ảnh về tài khoản Twitter của hãng đồ thể thao này (Adidas UK) tiết lộ việc tiền đạo Paulo Dybala của Juventus sẽ gia nhập M.U đã khiến các CĐV của đội bóng chủ sân Old Trafford mừng thầm.

Dòng Tweet được cho là của adidas UK làm rò rỉ về tương lai của Dybala

Cụ thể thì trong bức ảnh, tài khoản Twitter của adidas viết: “New Predator (dòng giày bóng đá của Adidas) mới; đội bóng mới; thử thách mới. Chào mừng Dybala đến với Nhà hát của những giấc mơ”. Nhiều CĐV của M.U tin rằng Adidas đã làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Dybala, giống hãng đồ thể thao Nike làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Coutinho sang Barca.

Dybala là mục tiêu chuyển nhượng của M.U

Dòng tweet trên hiện tại không còn trên trang Twitter của adidas UK nữa. Một số CĐV cho rằng đó chỉ là bức ảnh chế do fan tạo ra, sau khi có tin đồn M.U muốn chiêu mộ Paulo Dybala. Đây rất có thể là sự thực. Ở vụ Nike làm rò rỉ thông tin về vụ chuyển nhượng của Coutinho sang Barca, các tờ báo lớn ở Anh ngay lập tức đã chụp được ảnh và đưa tin.

Một người dùng Twitter khẳng định đây là bức ảnh đã chỉnh sửa nhờ photoshop do căn cứ vào thời gian đăng tải dòng tweet và lượng retweet.

Tuy nhiên trước bức ảnh Adidas UK làm rò rỉ về tương lai của Dybala, không có một tờ báo nào của Anh đưa tin, ngay cả những tờ lá cải như The SunMirror cũng im tiếng. Một số người còn “vạch lá tìm sâu” ở dòng Tweet trên khi mà người viết đã viết sai từ “thử thách” (challenge thành challange).

Thông tin gần nhất về việc M.U theo đuổi Dybala là Juventus muốn bán cầu thủ người Argentina với giá ngang bằng vụ chuyển nhượng của Coutinho (160 triệu euro). M.U dự kiến sẽ chiêu mộ Dybala hoặc Antoine Griezmann hay Gareth Bale vào mùa Hè năm nay.

Loading...

Bài liên quan