U22 Việt Nam nhọc nhằn di chuyển sang Malaysia dự SEA Games 29

Để có mặt tại Malaysia chinh phục tấm HCV SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng sẽ trải qua một hành trình khá nhọc nhằn từ Hàn Quốc.

Như đã đưa tin, để chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ kết thúc chuyến tập huấn của mình bằng trận đấu với CLB Busan FC vào lúc 16h ngày 9/8.

Sau trận đấu này, U22 Việt Nam sẽ ăn tối nhanh chóng và thu dọn hành lý để 20h00 khởi hành từ Mokpo về sân bay Incheon, toàn đội sẽ phải di chuyển 5 tiếng để đến sân bay.

Hiện ban huấn luyện đang tính phương án thuê phòng cho các cầu thủ nghỉ ngơi ngay tại đây và chờ làm thủ tục lên chuyến bay của hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 11h (giờ Hàn Quốc) và hạ cánh ở Kuala Lumpur lúc 16h (giờ Malaysia).

U22 Việt Nam lên đường di chuyển sang Malaysia

Sau khi có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, các thành viên của đội tuyển U22 Việt Nam phải di chuyển thêm 1 tiếng mới về tới khách sạn để hội quân cùng các đội bóng dự SEA Games 29. Như vậy, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ mất nguyên một ngày để di chuyển từ Hàn Quốc sang Malaysia để tham dự SEA Games 29. Hành trình di chuyển nhọc nhằn này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn đội tại kỳ đại hội tới đây.

Như đã đưa tin trước đó, toàn bộ 24 tuyển thủ của U22 Việt Nam sẽ di chuyển sang Malaysia để chuẩn bị cho SEA Games 29. HLV Hữu Thắng chỉ công bố danh sách 4 cái tên phải nói lời chia tay với đội tuyển trong buổi họp kỹ thuật được tổ chức vào ngày 13/8 tới.

Hiện U22 Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc

Như vậy, tất cả các tuyển thủ vẫn còn thời gian gần 1 tuần để khẳng định vai trò của mình với HLV Hữu Thắng nhằm cạnh tranh một suất trong danh sách 20 tuyển thủ của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 29 bằng trận đấu với U22 Đông Timor. Đây là đối thủ mà Công Phượng cùng các đồng đội đã giành thắng lợi đậm tại vòng loại giải U23 châu Á 2018 hồi cuối tháng 7 vừa qua. Các đối thủ tiếp theo của U22 Việt Nam là Campuchia, Philippines, Indonesia và đương kim vô địch Thái Lan. Với lịch thi đấu khó khăn dần, đây là một thuận lợi lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Loading...

Bài liên quan