U15 Việt Nam vs U15 Australia, 18h30 ngày 20/7: Rào cản khó khăn

Rơi vào bảng đấu khá nhẹ nên Việt Nam không quá vất vả để vào bán kết với vị trí dẫn đầu. Nhưng ở bán kết, đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt sẽ đối mặt với thử thách rất lớn mang tên Australia.

Đây là đối thủ sở hữu những cầu thủ thể hình to cao và có truyền thống chơi bóng dài, bổng rất lợi hại nhưng cũng không hề kém cạnh ở khả năng kỹ thuật. HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Tôi đánh giá Australia còn cao hơn cả Thái Lan! Họ sở hữu lối chơi rất biến hóa, uyển chuyển và rất nguy hiểm khi hãm thành, đặc biệt là các pha đánh trung lộ. Các cầu thủ của Australia có kỹ thuật cá nhân tốt và một tập thể rất đồng đều, gắn kết”. Ở vòng bảng, Australia chỉ thua 1 trận duy nhất (thua Thái Lan 1-2) và ghi đến 24 bàn, chỉ thủng lưới 6 bàn sau 5 trận.

đánh giá cao đối thủ Australia, nhưng U15 Việt Nam cũng tỏ rõ quyết tâm rất lớn. Các cầu thủ có trạng thái hưng phấn sau khi giành vé vào bán kết với chuỗi 5 trận toàn thắng. Nhưng điều mà HLV Vũ Hồng Việt băn khoăn nhất là khả năng dứt điểm của các học trò bởi dù đã có 16 pha lập công ở vòng bảng nhưng trên thực tế, đội vẫn phung phí khá nhiều cơ hội ngon ăn.

Australia là đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều so với các mà Việt Nam đã từng gặp ở vòng bảng nên nếu không biết chắt chiu cơ hội thì sẽ đối diện với nguy cơ phải trả giá.

NHẬN ĐỊNH: U15 Việt Nam thua 0-2

Loading...

Bài liên quan