Tương lai Eden Hazard đã được định đoạt

Các fan Chelsea sắp nhận được tin vui từ Eden Hazard với bản hợp đồng mới.

Tiền vệ người Bỉ từ lâu đã liên quan đến những tin đồn chuyển sang Real Madrid thi đấu. Những nguồn tin tại Tây Ban Nha còn khẳng định khả năng Hazard sẽ đến Real nếu như Zinedine Zidane còn tại vị sau mùa giải này.

Hazard vẫn chưa chốt tương lai với Chelsea

Nhưng hồi tháng trước, Hazard từng bỏ ngỏ khả năng ở lại Chelsea với một bản hợp đồng mới. Trên Mirror, anh cho biết: “Vâng, tôi nghĩ Thibaut Courtois sẽ ký hợp đồng mới, sau đó có lẽ là tôi.”

Nếu Chelsea muốn giữ chân Hazard, họ phải chìa ra một bản hợp đồng có mức lương lên đến 300.000 bảng mỗi tuần. Con số này đưa Hazard lọt vào nhóm ngôi sao hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh. Gần đây, anh còn lập một cú đúp vào lưới West Brom, như một lời ngỏ đầy mạnh mẽ để giới chủ Chelsea sẵn sàng rút hầu bao giữ anh ở lại.

Bức ảnh được lan truyền trên Twitter

Hôm nay, một bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ trên Twitter có thể khiến các CĐV Chelsea cảm thấy háo hức. Hazard xuất hiện trong một buổi chụp ảnh tại Stamford Bridge. Hình ảnh này khiến người ta liên tưởng đến việc Chelsea chuẩn bị công bố bản hợp đồng mới với cựu sao LOSC Lille.

Lập tức các CĐV Chelsea đã bình luận về bức ảnh này. Đa số đều có chung tâm trạng hân hoan, hy vọng và chờ đợi ngày Hazard ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, sự thật về bức ảnh sau đó được tiết lộ, Hazard chỉ tham gia một buổi ghi hình nhằm mục đích quảng cáo. Có lẽ hơn ai hết, ban lãnh đạo Chelsea đang gấp rút ký hợp đồng mới với Hazard để tránh những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến đội bóng.

Loading...

Bài liên quan