Tự ái với Barcelona, Neymar đã muốn ra đi ngay sau “màn ngược dòng lịch sử” trước PSG

Tin từ RMC cho hay, ngay sau trận thắng PSG 6-1 tại lượt về vòng 1/8 Champions League 2016/17, Neymar đã quyết định rời Barcelona.

Theo RMC, vào ngày 28/3/2017, khi lên tuyển dự trận Brazil thắng Paraguay 3-0 thuộc vòng loại World Cup, trong phòng thay đồ tuyển Brazil, Neymar đã nói với các đồng đội rằng, anh sẽ chia tay Barca vào mùa hè này.

Nguồn tin nói trên cho hay, sở dĩ Neymar quyết rời Barca ngay thời điểm đó vì tự ái và biết rằng không bao giờ vượt qua được cái bóng của Leo Messi.

Cụ thể, ở trận thắng PSG 6-1 ở lượt về vòng 1/8 Champions League, Neymar chơi tuyệt hay.

Neymar đã muốn rời Barca ngay sau chiến thắng lịch sử trước chính PSG tại Champions League

Tuyển thủ Brazil ghi 2 bàn và tung ra đường chuyền quyết định giúp Sergi Roberto ghi bàn cuối cùng, giúp Barca có cuộc lội ngược dòng siêu tưởng trước PSG.

Tuy nhiên, sáng hôm sau, toàn bộ các trang báo xứ Catalan và TBN đều in ảnh Leo Messi, cầu thủ chơi mờ nhạt ở trận này, với pha ăn mừng cuồng nhiệt, trên trang đầu.

Ngay từ thời điểm đó, Neymar biết rằng anh sẽ không bao giờ vượt qua được cái bóng của Leo Messi nếu ở lại Barca. Vì thế, ngôi sao Brazil đã quyết định rời Nou Camp.

Theo Marcelo Brechin, nhà báo Brazil theo sát vụ chuyển nhượng Neymar sang PSG thì ngôi sao Brazil chỉ mất đúng 2 ngày để quyết định rời Barca sang Paris, sau khi nhận được liên hệ của đội bóng nước Pháp.

Loading...

Bài liên quan