Trụ hạng thành công, Thầy trò HLV Trần Công Minh được thưởng “cực lớn”

Sau khi giành vé trụ hạng thành công CLB Đồng Tháp của HLV Trần Công Minh đã nhận được số tiền thưởng lớn trị giá 500 triệu đồng từ ban lãnh đạo CLB.

Thi đấu bết bát ở giải hạng Nhất quốc gia 2017, CLB Đồng Tháp phải chơi trận play-off với CLB Bình Thuận ở giải hạng Nhì đề giành tấm vé cuối cùng tham dự giải hạng nhất quốc gia 2018.

Trong trận đấu chiều ngày 5/8 với lực lượng gồm những nội binh chất lượng như Minh Lợi, Công Thuận, Văn Pho…, thầy trò HLV Trần Công Minh là đội tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm và liên tục ép sân các cầu thủ Bình Thuận.

Trong khi đó, trước khi bước vào trận đấu quyết định này, Bình Thuận đã phải nhận cú sốc khi có 6 cầu thủ của họ không được đưa vào danh sách thi đấu vì lý do chỉ ký hợp đồng để đá giải hạng Nhì nên không đủ điều kiện dự trận play-off. Bất cập nằm ở chỗ ngày 1/8 mới xác định đội đội hạng Nhì đá trận play-off mà ngày 30/7 VPF đã chốt danh sách, nên Bình Thuận không kịp chuẩn bị hồ sơ.

Đồng Tháp được thưởng lớn sau khi trụ hạng thành công.

Sau khi bế tắc trong việc ghi bàn ở hiệp 2, ngay đầu hiệp 2 Đăng Khoa đã khai thông thế bế tắc cho Đồng Tháp với pha lập công ở phút 48. Nhưng niềm vui của Đồng Tháp chỉ kéo dài được 10 phút, khi Bình Thuận với tâm lý không còn gì để mất đã bất ngờ có bàn thắng gỡ hoà 1-1 nhờ công của đội trưởng Nguyễn Ngọc Phước từ một tình huống phạt góc bên cánh phải.

Tưởng như thời gian thi đấu chính thức sẽ kết thúc với tỷ số hoà, thì bất ngờ từ một tình huống đá phạt gián tiếp ở phút bù giờ cuối cùng, Đồng Tháp đã có bàn thắng thứ 2 để qua đó giúp đội bóng miền Tây được quyền dự giải hạng Nhất 2018.

Trao đổi với báo chí trong nước sau trận đấu, đội trưởng Minh Lợi (Đồng Tháp) chia sẻ: “Đây là sự nỗ lực của tập thể đội bóng, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn, và chúng tôi xin gửi kết quả này đến người hâm mộ để thay lời xin lỗi vì một mùa bóng chưa thành công như mong đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa ở mùa giải năm sau. Cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ và quan tâm đến đội bóng”.

Sau khi trụ hạng thành công, CLB Đồng Tháp cũng đã nhận được số tiền thưởng lên tới 500 triệu từ ban lãnh đạo CLB. Đây là phần thưởng có ý nghĩa lớn với thầy trò HLV Trần Công Minh cho những nỗ lực của mình trong trận đấu vừa qua.

Loading...

Bài liên quan