Trọng tài “tặng quà” cho U22 Campuchia đã lên tiếng nhận sai

Ở trận thắng U22 Campuchia 4-1, trọng tài thổi phạt penalty với Việt Nam ở phút 82 đã gây nhiều tranh cãi.

Trận đấu thứ 2 của U22 Việt Nam gặp Campuchia, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thi đấu áp đảo hoàn toàn và giành chiến thắng 4-1.

Bàn thua duy nhất của U22 Việt Nam xảy ra ở phút 82, sau tình huống đội trưởng Tiến Dũng để bóng chạm tay trong vòng cấm “biếu” cho Campuchia quả penalty. Trọng tài quyết định thổi penalty ở tình huống này đã gây nhiều tranh cãi, bởi không ít người hâm mộ cho rằng Tiến Dũng đã khép tay sát người.

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đề cập tới quả penalty gây tranh cãi nêu trên. Theo đó, vị thuyền trưởng của U22 Việt Nam tiết lộ, sau trận đấu trọng tài chính đã lên tiếng thừa nhận vị trợ lý của mình sai khi cho rằng bóng chạm tay Tiến Dũng.

“Món quà” mà trọng tài chính tặng cho U22 Campuchia cũng không làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu

Dù sao quả penalty trên cũng không gây ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, kết cục U22 Việt Nam thắng chung cuộc 4-1 và giành ngôi đầu bảng B sau 2 loạt trận.

Cũng trong buổi gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ thêm rằng U22 Việt Nam đã sạch bóng chấn thương. Theo đó, các cầu thủ như Công Phượng, Duy Mạnh bị căng cơ hay đau nhẹ… đều đã bình phục hoàn toàn.

Đây là thông tin không thể vui hơn với U22 Việt nam chuẩn bị cho trận gặp Philippines vào ngày 20.8 tới.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Philippines diễn ra vào lúc 19h45 ngày 20.8, mời quý vị chú ý đón xem!

Loading...

Bài liên quan