Kết quả Giao Hữu U22 - Vòng T.9
Trung Quốc U22

FT

0-2

(0-1)

Việt Nam U22
90+3' BÓNG KHÔNG QUA HÀNG RÀO! U22 Trung Quốc được hưởng quả đá phạt có góc sút rộng nhưng bóng vẫn không vượt qua được hàng rào được dựng nên bởi các cầu thủ áo trắng.
90' Trận đấu kết thúc. Tỷ số 0-2
90' Hiệp 2 có 5 phút bù giờ
83' Những tình huống tấn công bóng bổng, sút xa của U22 Trung Quốc đều không thể gây khó khăn cho hàng thủ Việt Nam. Đoàn quân của HLV Hiddink đang tỏ rõ sự nóng vội.
79' Zhang Yuning, cầu thủ đang có phong độ cao tại CSL vào sân trong những phút cuối trận. Bên phía Việt Nam, Hồ Tấn Tài rời sân nhường băng đội trưởng cho Hoàng Đức.
71' KHÔNG VÀO! Cao Yongjing tung cú sút xa nhưng bóng đi không đủ hiểm để đánh bại thủ môn Văn Toản.
64' KHÔNG VÀO! 2 cú sút liên tiếp của số 8 Jiabao nhưng vẫn không vượt qua hàng thủ chắc chắn của U22 Việt Nam.
60' VÀO!! Tiếp tục là một pha leo biên của Hồ Tấn Tài. Đường căng ngang của số 4 đặt Tiến Linh vào vị trí thuận lợi và số 9 đã không bỏ lỡ để nhân đôi cách biệt cho U22 Việt Nam.
55' Thêm một pha xử lý của số 10 Ngô Hồng Phước nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với cầu thủ vào sân ở hiệp 2. Thủ môn đội bạn đã có pha cứu thua xuất sắc.
52' Hong Phuoc vào sân thay cho Viet Hung
50' B.T. Dung rời sân nhường chỗ cho Van Toan
50' Van Hanh vào sân thay cho B.T.Dung
46' Hiệp 2 bắt đầu !
45' Hiệp 1 kết thúc. Tỷ số tạm thời là 0-1
42' Hậu vệ chủ nhà có pha xử lý lúng túng sau tình huống đỡ bước một lỗi của Tiến Linh. Thủ môn U22 Trung Quốc bắt bóng nhưng trọng tài xác định đó không phải là đường chuyền về của hậu vệ đội chủ nhà.
39' KHÔNG ĐƯỢC! Trọng Hùng xoay người dứt điểm bằng chân phải từ ngoài vùng cấm nhưng bóng đi nhẹ và không thể làm khó thủ môn chủ nhà.
32' NGUY HIỂM! Số 10 và 26 của Trung Quốc phối hợp theo bài nhưng không thể vượt qua sự quyết đoán của Đức Chiến. Hậu vệ số 21 có pha phá bóng ngay trước khi Qianglong kịp uy hiếp khung thành của Bùi Tiến Dũng.
28' Từ đường chuyền của đồng đội, Tiến Linh đánh đầu làm tường nhưng bóng đi hơi xa so với vị trí của Thái Quý. Tiền đạo số 9 chơi không hoa mỹ nhưng khá hiệu quả trong những tình huống tranh chấp với các cầu thủ có thể hình cao to bên phía Trung Quốc.
22' NGUY HIỂM! Số 21 Liu Roufan tận dụng tốc độ vượt qua Tiến Dụng nhưng cú dứt điểm của anh lại đi chệch khung thành của Tiến Dũng. Tiền đạo của U22 Việt Nam bị đau và nhiều khả năng không thể tiếp tục thi đấu.
20' Trương Văn Thái Quý thử vận may với cú sút xa sau đường chuyền của Trọng Hùng nhưng bóng đi không chính xác.
18' VÀO!! Hồ Tấn Tài thoát xuống bên cánh phải rồi chuyền cho Tiến Linh. Tiền đạo của CLB Bình Dương tung cú dứt điểm một chạm hiểm hóc khiến thủ môn đội chủ nhà bó tay.
16' Trong Dai rời sân nhường chỗ cho Thai Quy
11' KHÔNG ĐƯỢC! Đỗ Thanh Thịnh thực hiện pha treo bóng từ cánh trái nhưng không cầu thủ áo trắng nào kịp băng vào dứt điểm.
09' Trận đấu tạm dừng để các bác sĩ vào sân chăm sóc vết đau cho Trọng Đại. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel không gặp vấn đề nghiêm trọng và vẫn có thể tiếp tục thi đấu.
0' U22 Trung Quốc trong trang phục màu đỏ giao bóng trước.
0' Trận đấu bắt đầu !