Kết quả Cúp C2 Châu Âu - Vòng Play Off
Ein.Frankfurt

FT

3-0

(1-0)

Strasbourg

Ein.Frankfurt

Strasbourg

16-02-2020 Lyon 1-1 Strasbourg
06-02-2020 Toulouse 0-1 Strasbourg
02-02-2020 Strasbourg 1-2 Lille
30-01-2020 Marseille 3-1 Strasbourg
90+6' Trận đấu kết thúc. Tỷ số 3-0
90' S. Rode rời sân nhường chỗ cho D. Joveljic
88' Thomasson rời sân nhường chỗ cho J. Bellegarde
88' L. Mothiba vào sân thay cho L. Ajorque
83' G.Paciencia rời sân nhường chỗ cho Gacinovic
79' Gelson Fernandes (Eintracht Frankfurt) bị phạt thẻ vàng với một pha phạm lỗi không bóng.
77' Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Martin Hinteregger (Eintracht Frankfurt) là khá thô bạo và trọng tài Orel Grinfeld đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
75' G. Fernandes vào sân thay cho D. Kohr
73' Adrien Thomasson (Strasbourg) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Kevin Trapp cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc thấp bên phải khung thành. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Strasbourg sẽ thực hiện quả phạt góc.
70' Filip Kostic (Eintracht Frankfurt) đón một đường chuyền tốt tại rìa vòng cấm và tung cú sút tuyệt vời thẳng về phía khung thành. Anh ấy chỉ sút trúng xà ngang. Một khoảnh khắc không may cho anh ấy.
69' L. Kone rời sân nhường chỗ cho Da Costa
66' Vào! Daichi Kamada kiến tạo cho Danny da Costa (Eintracht Frankfurt) một đường chuyền tốt trong vòng cấm. Nó cho phép anh ấy dứt điểm với một cú sút chìm vào ngay giữa khung thành. 3
60' VÀOOOOOOOOOOOOO! Filip Kostic (Eintracht Frankfurt) sút phạt thành bàn. Anh ấy cứa bóng qua hàng rào và bóng đập vào cột dọc bên phải trước khi đi vào lưới. Một bàn thắng hoàn hảo về mặt kĩ thuật.
55' Dimitri Lienard (Strasbourg) đã có thể đi tắm sớm sau khi anh bị trọng tài đuổi khỏi sân. Cú xoạc bóng vừa rồi của anh rõ ràng là không thể chấp nhận được trong bóng đá!
55' Dominik Kohr (Eintracht Frankfurt) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Orel Grinfeld đã có một quyết định dễ dàng.
52' Lamine Kone (Strasbourg) bật lên trên hàng phòng ngự đối phương để tung ra một cú đánh đầu tốt từ một vị trí bên trong vòng cấm, nhưng thủ môn đã gặp may, bóng bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
47' Daichi Kamada (Eintracht Frankfurt) vượt qua một hậu vệ và xông vào vòng 16m50. Anh có phần tham lam khi tung ra cú sút ngay. Cú sút rất nguy hiểm nhưng bóng đã đi sượt mé ngoài cột dọc bên phải.
46' Hiệp 2 bắt đầu !
45' Hiệp 1 kết thúc. Tỷ số tạm thời là 1-0
44' Makoto Hasebe (Eintracht Frankfurt) bị phạt thẻ vì tranh cãi lớn tiếng. Những lời nói thô tục của anh ấy đã có thể khiến tình hình tồi tệ hơn. May mắn cho anh ấy, đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
44' Ante Rebic (Eintracht Frankfurt) nhận thẻ đỏ sau pha tranh chấp thô bạo và bị đuổi khỏi sân.
38' Một cơ hội tuyệt vời cho Goncalo Paciencia (Eintracht Frankfurt) từ quả phạt góc. Anh ấy chọn thời điểm rất tốt để bật cao, đón bóng từ đường căng ngang chuẩn xác và đánh đầu dũng mãnh vào sát mép trong cột dọc bên phải, nhưng thủ môn vẫn từ chối anh ấy với một pha cứu thua ảo diệu. Trọng tài thổi còi, Eintracht Frankfurt được hưởng một quả phạt góc.
29' Adrien Thomasson (Strasbourg) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Orel Grinfeld và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
27' VÀOOOOOOOOOOOO! Rất thiếu may mắn! Stefan Mitrovic (Strasbourg) đứng chắn một đường chuyền và vô tình đưa bóng đi qua thủ môn đội nhà vào lưới. Tỉ số là 1
17' Martin Hinteregger (Eintracht Frankfurt) tự tạo ra cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự ly tầm trung, đáng tiếc là cú sút vừa rồi lại đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
07' Daichi Kamada (Eintracht Frankfurt) bứt tốc vào vòng cấm để đón một đường chuyền trước khi tung một cú sút chìm về phía cột dọc bên phải. Matz Sels đã thi đấu cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá tốt.
0' Trận đấu bắt đầu !