Trả 50 triệu và M.U sẽ có SAO Tottenham mà Mourinho vẫn thầm mơ

Trong một số diễn biến mới nhất cập nhật từ báo giới Anh thì sau những tháng ngày rắc rối, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã không có ham muốn giữ chân Danny Rose, tuy nhiên để có được hậu vệ cánh mà Mourinho khá kết này thì M.U phải chi ra 50 triệu bảng.

Tờ Mirror cho biết Tottenham không còn thiết tha giữ chân Danny Rose vì thái độ “thiếu cam kết” của hậu vệ này. Hồi đầu mùa giải, Rose đã gây sốc khi công khai chỉ trích Tottenham trả lương quá bèo bọt cho các công thần.

Cho dù lên tiếng xin lỗi ngay sau đó nhưng tương lai của Rose tại White Hart Lane trở thành dấu hỏi lớn. Bằng chứng là HLV Pochettino không còn đảm bảo suất đá chính cho anh ở đội hình của Spurs.

Trường hợp của Rose tương tự với Kyle Walker ở cuối mùa giải trước. Ở thời điểm đó, Walker cũng bóng gió đòi đến Man City và lập tức bị HLV Pochettino đẩy lên băng ghế dự bị.

Tottenham sẵn sàng để Danny Rose ra đi với cái giá 50 triệu bảng

Theo Mirror, Tottenham không muốn lao vào cuộc chiến giữ chân các ngôi sao không sẵn sàng gắn bó với CLB. Điều đó có nghĩa họ sẽ chấp nhận bán Danny Rose nếu nhận được mức giá phù hợp, cụ thể là 50 triệu bảng. Đây cũng là giá mà Tottenham đã bán Walker cho Man City trong mùa Hè qua.

Hiện tại chỉ có Man Utd nghiêm túc theo đuổi Rose. Cho dù Ashley Young đang thi đấu rất hay nhưng HLV Mourinho xác định Quỷ đỏ cần bổ sung gấp một hậu vệ trái đẳng cấp nếu muốn tiến xa hơn trong tương lai. Ông tin tưởng Rose là người có đầy đủ phẩm chất có thể tỏa sáng ngay lập tức trong màu áo Man Utd.

Tuy nhiên, mức giá Tottenham đưa ra sẽ khiến Mourinho gặp không ít khó khăn. HLV này được BLĐ Man Utd hỗ trợ tối đa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhưng ông không được cấp tiền ở giữa mùa giải. Nếu muốn mua thêm cầu thủ mới, Mourinho buộc phải bán bớt những ngôi sao ông đang có.

Loading...

Bài liên quan