Tottenham hạ quyết tâm chiêu mộ sao trẻ PSG

Tottenham Hotspur được cho là đang tiến hành đàm phán với CLB PSG để chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot với giá 20 triệu bảng.

Từ đầu kì chuyển nhượng mùa Hè đến nay, CLB Tottenham Hotspur khá kín tiếng trong việc chiêu mộ cầu thủ.

Nhưng mới đây theo tờ Calcio Mercato, Spurs đang có ý định chiêu mộ cầu thủ trẻ Adrien Rabiot của PSG. Và tiền vệ người Pháp có thể được xem là sự bổ sung hoàn hảo cho đội bóng của HLV Mauricio Pochettino.

Rabiot hiện được định giá ở mức khoảng 20 triệu bảng Anh, và đây thực sự là món hời cho CLB nào sở hữu tiền vệ tài năng này.

Ở tuổi 22, Rabiot đã trở thành trụ cột của PSG

Tuy nhiên, hiện phí chuyển nhượng ở châu Âu đang bị đội giá một cách nghiêm trọng vì vậy các CLB chủ quản hoàn toàn có thể đưa ra những mức giá “trên trời” để giữ chân ngôi sao của họ hoặc thu về khoản phí cao nhất trong trường hợp buộc phải bán đi.

Ở tuổi 22, Rabiot đã dày dạn kinh nghiệm thi đấu với 158 trận khoác áo PSG, trong đó có 23 lần ra sân tại Champions League.

Đáng chú ý, ngay mùa đầu tiên trình làng PSG ở các giải đấu chuyên nghiệp tháng 1/2012, Rabiot đã được tranh tài ở Champions League và trở thành cầu thủ Pháp trẻ nhất trong lịch sử PSG dự giải đấu này khi mới 16 tuổi 9 tháng.

Loading...

Bài liên quan