Tottenham “gãy” cánh sau chiến tích đánh bại Juventus

Tottenham đã phải trả một cái giá rất lớn sau chiến thắng trước Juventus với việc Kieran Trippier đã gặp phải chấn thương.

Theo những thông tin mới nhất, Kieran Trippier đã gặp vấn đề ở cổ chân và có vẻ như mức độ là khá nghiêm trọng khi cầu thủ 26 tuổi này đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các nhân viên y tế khi rời sân .

Phát biểu về tình hình chấn thương của Kieran Trippier, HLV Mauricio Pochettino đã lo lắng cho biết: “Chúng tôi hy vọng đây không phải là một chấn thương nghiêm trọng. Đó là một chấn thương ở cổ chân. Đã có những dấu hiệu khả quan, nhưng chúng ta vẫn phải chờ thêm.”

Thắng Juventus, cánh phải Tottenham hỏng nặng

Đây thật sự là một tổn thất rất lớn đối với Tottenham trước thêm mùa giải mới (chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ khởi tranh). Cần biết rằng Kieran Trippier hiện đang là phương án tốt nhất cho vị trí hậu vệ phải của đội bóng thành London vào thời điểm này sau khi Kyle Walker chuyển sang Man City đầu quân.

Sức ảnh hưởng của Trippier trong chiến thuật của Pochettino cũng đã phần nào được phản ánh qua màn trình diễn của anh trong trận đấu này với đường chuyền rất đẹp để Harry Kane ghi bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu. Bàn thắng thứ 2 mà Tottenham có được là nhờ công của Christian Eriksen.

Loading...

Bài liên quan