Tin chuyển nhượng Serie A 4/3 : AC Milan có thể mất Ibrahimovic

Tin chuyển nhượng Serie A 4/3 : AC Milan có thể mất Ibrahimovic, Lazio trói chân Luis Alberto, Ronaldo nổi giận vì bị chuyên trang chuyển nhượng “hạ nhục”, Cristiano Ronaldo sắp gia hạn hợp đồng với Juventus đến năm 2023

Lazio trói chân Luis Alberto

Theo Gazzetta dello Sport, Lazio chuẩn bị “trói chân” tiền vệ tấn công người Tây Ban, Luis Alberto bằng hợp đồng mới đến năm 2025. Cựu ngôi sao của Liverpool đã tỏa sáng rực rỡ trong 3 năm qua và được rất nhiều CLB lớn theo đuổi.

Ronaldo nổi giận vì bị chuyên trang chuyển nhượng “hạ nhục”

Cristiano Ronaldo đã chặn Transfermarkt trên mạng xã hội sau khi trang web thống kê này định giá siêu sao người Bồ chỉ vào khoảng 75 triệu euro, tức không phải cầu thủ đắt nhất Serie A và thậm chí kém xa người đồng đội trên ĐTQG là Bernardo Silva (100 triệu Euro). Trang Twitter của chuyên trang chuyển nhượng này sau đó đã đăng tải trạng thái dở khóc dở cười: “Chúng tôi không thể gắn thẻ Ronaldo trong bài viết này. Có lẽ anh ấy đã chặn chúng tôi sau khi nhìn thấy giá chuyển nhượng của mình.”

AC Milan có thể mất Ibrahimovic

Trang Calciomercato cho biết, với những biến động có thể xảy ra trong đội ngũ lãnh đạo tại AC Milan trong thời gian tới – Zvonimir Boban, Paolo Maldini, Frederic Massara ra đi, người đại diện của Zlatan Ibrahimovic muốn chân sút người Thụy Điển chuyển đến một CLB khác để có sự ổn định hơn.

Cristiano Ronaldo sắp gia hạn hợp đồng với Juventus đến năm 2023

Nguồn tin Corriere dello Sport cho biết Cristiano Ronaldo tin rằng bản thân vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến cho Juventus và đồng thời quan tâm tới việc gia hạn hợp đồng tới năm 2023, kèm mức lương 30 triệu euro/mùa giải.

Việc gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo có thể được thực hiện ngay trong tháng 1, thời điểm mà Juventus có cái nhìn tốt hơn về những danh hiệu nào có thể giành được trong mùa giải 2019/20 này.

=> Copa America là giải đấu bóng đá quốc tế giành cho các đội tuyển quốc gia thuộc khu vực nam mỹ (CONMEBOL). Giải đấu được thành lập năm 1916 và tổ chứ 4 năm 1 lần. Khi mới thành lập giải đấu có tên là South American Championship và đến năm 1975 giải đấu được đổi tên thành Copa America. Các bạn có thể xem kết quả copa  mới nhất cũng như Bảng xếp hạng euro 2020 tại đây nhé.

Loading...

Bài liên quan