TIẾT LỘ: Neymar không phải là ưu tiên hàng đầu của PSG

 Không phải Neymar mà Cristiano Ronaldo mới là mục tiêu đầu tiên mà PSG muốn chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

PSG đã gây náo loạn Phiên chợ Hè 2017 khi quyết định chi 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona. Rất nhanh chóng, Neymar đã sớm thích nghi với môi trường mới và hiện đang là ngôi sao sáng số 1 trên bầu trời sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên ít ai biết rằng, Neymar không phải là mục tiêu mà PSG nhắm đến đầu tiên.

Cụ thể, tờ Le10Sport (Pháp) tiết lộ, Giám đốc thể thao của PSG, ông Antero Henrique đã tiếp cận Cristiano Ronaldo để thuyết phục chân sút này rời sân Bernabeu. Điều này trùng khớp thời điểm Ronaldo được cho là không vui ở Real Madrid và muốn ra đi ngay khi TTCN mùa Hè vừa mở cửa. Dù vậy, cuối cùng PSG đã không đạt được ý nguyện của mình.

PSG muốn có Ronaldo

Vì nhiều nguyên nhân, siêu sao người Bồ quyết định tiếp tục gắn bó với Real Madrid, chưa kể mức phí giải phóng hợp đồng của Ronaldo lên tới 1 tỷ euro cũng là trở ngại rất lớn dành cho PSG. Được biết, Ronaldo không cảm thấy hứng thú với tham vọng của PSG bởi CLB nước Pháp chưa thể khẳng định được vị thế ở đấu trường Champions League.

Về phía PSG, để vuột mất Ronaldo, bù lại họ sở hữu chữ ký của Neymar và vừa hoàn tất hợp đồng với tài năng trẻ sáng giá, Kylian Mbappe từ AS Monaco.

Loading...

Bài liên quan