Thua thảm trước Thái Lan, U22 Việt Nam chính thức nói lời chia tay SEA Games 29

Trong một ngày thi đấu khó hiểu của các tuyển thủ U22 Việt Nam, các tuyển thủ Thái Lan giành chiến thắng với tỉ số 3-0.

HLV Hữu Thắng đã gây bất ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu với đội hình ra sân, tưởng rằng Tuấn Tài sẽ được nghỉ ngơi để tránh áp lực dư luận, nhưng không, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục tin tưởng và trao anh suất đá chính đối đầu với Thái Lan. Có lẽ tính toán của ông đã sai, HLV Hữu Thắng vô tình tạo áp lực cho các cầu thủ.

Với lối chơi chủ động phòng ngự, các cầu thủ U22 Thái Lan dễ dàng áp lực khiến tâm lý các tuyển thủ của chúng gặp vấn đề. Tiêu biểu là Minh Long, Tuấn Anh chuyền bóng về nhưng anh bắt bóng cho đối thủ quả phạt gián tiếp sát chấm 11m. Không bỏ qua cơ hội, Sasalak chuyền nhẹ cho Phittiwat dứt điểm mở tỉ số.

Các cầu thủ U22 Việt Nam bất ngờ để thua đậm trước Thái Lan

Phút 52 một lần nữa Minh Long mắc sai lầm, anh lao ra ngoài vòng cấm phá bóng bất hợp lý để cho Autra chọc thủng lưới dễ dàng lần thứ 2.

Bị thủng lưới 2 lần, U22 Việt Nam nỗ lực tấn công và tưởng rằng chúng ta sẽ có bàn gỡ khi được hưởng penalty phút 66. Tuy nhiên, Công Phượng dứt điểm đưa bóng đi vọt xà ngang rất đáng tiếc.

Trước khi hiệp trận đấu khép lại, một lần nữa Minh Long mắc sai lầm và để Samphaodi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho U22 Thái Lan.

Thua trận, U22 Việt Nam ngậm ngùi rời SEA Games ngay từ vòng bảng. Ở trận đấu cùng giờ, U22 Indonesia đã dễ dàng vượt qua U22 Campuchia trong thế hơn 1 người.

Tỷ số trận đấu: U22 Thái Lan 3-0 U22 Việt Nam

Đội hình ra sân

U22 Việt Nam: Minh Long – Văn Thanh, Tiến Dũng, Văn Khánh, Văn Hậu – Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy – Công Phượng, Tuấn Tài.

U22 Thái Lan: Muangngam, Woorawut, Sasalak, Singmui, Phittiwat, Maikami, Nopphon, Peomsupa, Autra, Samphaodi, Worachit.

Loading...

Bài liên quan