Thua đậm Indonesia, HLV U22 Philippines tuyên bố sẵn sàng hạ Việt Nam – Thái Lan vì tấm vé bán kết

Thất bại 0-3 trước Indonesia khiến Philippines gặp khó trong việc giành vé đi tiếp. Chính vì vậy HLV Marlon Maro đang đặt mục tiêu thắng bằng được Việt Nam.

U22 Philippines đã gây bất ngờ khi đánh bại U22 Campuchia với tỷ số 2-0 ở trận ra quân bảng B – môn bóng đá nam SEA Games 29. Tuy nhiên trước một Indonesia quá mạnh, các học trò của HLV Marlon Maro đã thất thủ với tỷ số đậm 0-3.

Với tình thế hiện tại của bảng đấu, nếu Philippines vẫn tiếp tục đặt mục tiêu giành vé vào bán kết, họ buộc phải thắng cả U22 Việt Nam lẫn U22 Thái Lan ở hai trận đấu tới đây.

U22 Philippines vừa phải nhận trận thua bẽ bàng trước U22 Indonesia

Cũng chính vì thế mà HLV Marlon Maro đã lên dây cót với các học trò trước trận đấu với U22 Việt Nam vào lúc 19h45 ngày 20/7.

Tôi nói với các học trò của mình rằng các bạn cần quên đi ngay thất bại trước U22 Indonesia để tập trung chuẩn bị cho trận đấu với U22 Việt Nam. Cơ hội của chúng ta vẫn còn ở phía trước.

Nếu các bạn có niềm tin, có tinh thần cao nhất khi xuất trận thì cơ hội vẫn chưa hoàn toàn khép lại. Tôi biết cơ hội của U22 Philippines còn rất nhỏ. Nhưng chúng ta có niềm tin đánh bại U22 Việt Nam trong trận đấu sắp tới để vào bán kết“, HLV Marlon Maro cho hay.

Loading...

Bài liên quan