Thừa cơ Dybala chói sáng, Siêu cò Mino Raiola được dịp ‘thả thính’

Paulo Dybala rõ ràng đang được đánh giá rất cao với những màn thể hiện trong màu áo Juventus và ĐKVĐ Serie A đương nhiên muốn giữ chân tiền đạo này bằng mọi cách. Tuy nhiên, “Lão bà” khó mà đề phòng được tay cò béo ú Mino Raiola.

Chia sẻ với tờ RaiSport, người đại diện Mino Raiola cho biết: “Tôi nghĩ rồi Dybala cũng sẽ chia tay Juventus. Với tài năng của cậu ấy, thật khó để gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, rồi Dybala cũng sẽ dễ dàng hoà nhập tại Real Madrid, Manchester United, Manchester City hoặc Chelsea.”

Sau thắng lợi của Juventus trước Chievo, Dybala đã đi vào lịch sử CLB khi trở thành cầu thủ đầu tiên sau 13 năm, ghi bàn trong cả ba vòng đầu tiên tại Serie A mùa mới. Người gần nhất từng có thành tích này là chân sút David Trezeguet ở mùa 2004/05. Hiện tại, Dybala đã có 5 pha lập công tính riêng tại Serie A.

Dybala là báu vật của Juventus.

Dybala gia nhập Juve từ Palermo vào tháng 6/2015 và hiện đang trở thành chân sút hàng đầu Italia bên cạnh người đồng đội Gonzalo Higuain. Mùa trước, Dybala là công thần giúp đội bóng thành Turin giành cú đúp danh hiệu quốc nội và trở thành Á quân Champions League.

Mùa Hè vừa qua, Dybala đã nói lời chia tay người đại diện Pier Paolo Triulzi và chuyển sang làm việc cùng anh trai Gustavo.

Loading...

Bài liên quan