Thay Pogba, Man Utd chi 131 triệu bảng vì sao Tây Ban Nha

Theo tờ El Gol, Man Utd sẽ chi đến 131 triệu bảng với hy vọng sở hữu tiền vệ Atletico Madrid, Saul Niguez.

Saul Niguez năm nay 23 tuổi, là một tiền vệ rất toàn diện. Vị trí sở trường của Saul là trung tâm. Tuy nhiên, khi cần, anh có thể dạt phải, dạt trái, lùi xuống đá hậu vệ, hay dâng cao đá như một tiền đạo.

Saul Niguez

Man Utd chi 131 triệu bảng vì Saul Niguez.

Mùa này, sau 38 trận đấu ở La Liga, Europa League và Champions League, Saul đã ghi đến 6 bàn thắng, cung cấp 3 đường kiến tạo. Tính xa hơn, kể từ khi ra mắt Atletico Madrid năm 2012, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có 28 bàn thắng và 13 đường chuyền thành bàn sau 191 trận. Tại giải U21 Euro năm ngoái, Saul Niguez ghi được 5 bàn thắng và ẵm luôn danh hiệu Chiếc giày vàng.

Atletico Madrid thừa hiểu tiềm năng của Saul, nên đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ này vào mùa Hè trước thêm 9 năm (đến năm 2026), với điều khoản giải phóng hợp đồng lên 131 triệu bảng (150 triệu euro).

Khi Paul Pogba đang dần đánh mất mình ở Old Trafford, HLV Jose Mourinho cũng không hề đoái hoài với anh nữa. Man Utd sẵn sàng để Pogba ra đi và quyết tâm đưa Saul về thế chỗ bằng cách chi ra đúng 131 triệu bảng. Cần biết rằng, ý thức phòng ngự của Saul cực tốt, và đây là điểm cộng của anh trong mắt Mourinho.

Loading...

Bài liên quan