Thấy Ozil “bật” các Huyền thoại, Ian Wright lập tức phản đòn: “Có giỏi thì ký hợp đồng mới”

Cuộc chiến người đường biên giữa tiền vệ Mesut Ozil và huyền thoại Arsenal, Ian Wright tiếp tục nóng lên bởi phát ngôn mới nhất vào hôm qua.

Hôm qua, tiền vệ người Đức đã đăng đàn tâm thư để chỉ trích huyền thoại Ian Wright việc chỉ chăm chăm công kích các cầu thủ thay vì ủng hộ đội nhà. Ngay sau đó, huyền thoại này đã lập tức lên tiếng phản pháo Ozil. Cụ thể, Ian Wright cho biết: “Hãy kí hợp đồng mới nếu Ozil cảm thấy Arsenal hiện tại đủ mạnh mẽ. Cậu ấy là một phần dẫn đến thành công của đội bóng.

Ozil tiếp tục là tâm điểm của những chỉ trích

Ozil sẽ không kí hợp đồng mới và tiếp tục né tránh sự thật rằng mọi người chỉ quan tâm đến Alexis Sanchez và bến đỗ mới của cậu ấy. Tại sao Ozil vẫn chưa gia hạn? Đó là những gì tôi muốn nói. Nếu cậu ấy cảm thấy tập thể Arsenal đủ mạnh mẽ, tại sao không nhanh chóng kí vào bản hợp đồng mới. Một cầu thủ thi đấu không tốt trên sân lại kêu gọi mọi người nhưng chỉ trích và chưa chấp nhận kí hợp đồng mới. Điều đó rất mắc cười.”

Ngoài Ian Wright, một số cựu danh thủ khác của sân Emirates cũng lên tiếng chỉ trích khả năng đóng góp của Ozil, bao gồm Emmanuel Petit, Martin Keown và Paul Merson. Những động thái gay gắt này đến từ việc Arsenal vừa chịu thất bại 0-4 trước Liverpool tại vòng 3 NHA và Ozil là một trong số những cầu thủ chơi tệ nhất.

Hiện tại cầu thủ người Đức vẫn chưa đồng ý gia hạn với Arsenal

Bên cạnh những vấn đề trên sân cỏ thì hiện tại Arsenal còn đang phải đối mặt với nguy cơ mất trắng hàng loạt trụ cột của đội bóng vào mùa hè sang năm, điển hình là Sanchez và chính Ozil. Hợp đồng của 2 ngôi sao này đều sẽ hết hạn vào năm 2018 thế nhưng cả hai vẫn chưa chấp nhận ký vào bản hợp đông mới. Nếu họ vẫn nhất quyết muốn chia tay Pháo thủ thì ngay từ mùa đông tới cả Sanchez và Ozil đều có thể tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào khác trước khi rời đi vào mùa hè.

Loading...

Bài liên quan