Thật khó tin với số tiền mừng ở đám cưới Messi

Tổng số tiền Lionel Messi nhận được trong hôn lễ không nhiều như dự kiến.

Tháng trước, Lionel Messi đã chính thức tổ chức đám cưới với người bạn từ thuở thiếu thời Antonella Roccuzzo. Hôn lễ diễn ra đầy trang trọng tại khu phức hợp khách sạn và casino City Center thuộc thành phố Rosario.

Hơn 260 khách mời đã có mặt, trong đó không thể thiếu hững đồng đội của Messi tại Barcelona lẫn Argentina, như Xavi, Carles Puyol, Cesc Fabregas, Samuel Eto’o, Sergio Aguero hay Ezequiel Lavezzi.

Đám cưới của Messi.

El Pulga thông báo rằng, anh không nhận bất kỳ quà cười nào nhưng khuyến khích khách mời quyên góp tiền cho quỹ từ thiện do ngôi sao người Argentina thành lập. Tuy nhiên, số tiền quyên góp không được như kỳ vọng.

Cụ thể, Messi chỉ nhận được 9.562 euro tiền quyên góp từ các khách mời. Đây là số tiền khá khiêm tốn và ít ỏi so với danh tiếng của các vị khách đến dự ‘đám cưới thế kỷ’ như miêu tả của báo chí này.

Trước đó, Messi đã dành tặng toàn bộ số đồ ăn và thức uống thừa cho Ngân hàng thức ăn của Rosario. Vì đa phần khách tham dự đều là ngôi sao nổi tiếng nên chắc chắn họ chỉ đến để chúc mừng Messi là chính và ăn uống là phụ.

Loading...

Bài liên quan