Thái Lan chia tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp sau một kỳ SEA Games thành công mỹ mãn

Nằm trong kế hoạch tái cơ cấu bộ máy lãnh đạo, LĐBĐ Thái Lan (FAT) quyết định gạch tên chức danh trưởng đoàn ở các đội tuyển bóng đá nước này.

Điều này đồng nghĩa người hâm mộ sẽ không còn cơ hội được thấy nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi nữa. Hôm qua (8/9), báo Bangkok Post cho biết nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã quyết định từ chức sau cuộc họp với Chủ tịch Somyot Poompanmuang của FAT.

“Tôi rất biết ơn những đóng góp của nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi trong thời gian qua. Cô ấy cũng sẵn sàng gia nhập lại bộ máy lãnh đạo nếu được trao cơ hội”, Chủ tịch Somyot lên tiếng, đồng thời dành nhiều lời khen cho nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi.

Nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi nhận hoa từ Chủ tịch Somyot của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Về phần mình, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết không muốn trở thành vật cản trong kế hoạch tái cơ cấu đội ngũ lãnh đạo của FAT.

“Được làm việc ở đội tuyển Thái Lan là một trong những vinh dự lớn lao với tôi. Sau này, nếu có thể đóng góp chút sức lực cho đội nhà, cũng như phục vụ chương trình phát triển bóng đá Thái, tôi sẽ luôn sẵn lòng”, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi nói với báo Bangkok Post.

Ở thời điểm cô Watanya Wongopasi được bổ nhiệm làm trưởng đoàn đội tuyển U22 Thái Lan dự SEA Games 29, FAT vấp phải rất nhiều sự chỉ trích. Người hâm mộ hoài nghi về năng lực làm việc của một quý cô trong đội tuyển bóng đá nam.

Cô cùng với ĐT Thái Lan đã có một kỳ SEA Games quá thành công

Tuy nhiên, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi trong suốt kỳ SEA Games 29 lại trở thành tâm điểm. Cô thu hút mọi ánh nhìn nhờ ngoại hình xinh đẹp, sự tự tin và luôn biết cách lên dây cót tinh thần cho đội tuyển U22 Thái Lan trước những thời khắc khó khăn.

Kết thúc SEA Games 29, đội tuyển U22 Thái Lan cũng giành được tấm HCV.

Loading...

Bài liên quan