‘Tân binh’ Tottenham bất ngờ quay lại chỉ trích đội bóng cũ

Hậu vệ phải Serge Aurier người vừa chuyển đến chơi cho Tottenham Hotspur từ Paris Saint-Germain mùa Hè này đã có những phát biểu không hài lòng về CLB cũ.

Như đã đưa tin, hậu vệ phải Serge Aurier đã chính thức trở thành cầu thủ của Tottenham Hotspur ở mùa Hè này. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cuối cùng để có thể nhập cảnh vào nước Anh, Serge Aurier tỏ ra khá hồ hởi.

“Hãy nhìn về các con số thống kê, tôi là một trong những cầu thủ phòng ngự hay nhất Ligue 1 từ năm 2013 trở lại đây. Tôi cũng đã có 9 chức vô địch,” cầu thủ người Bờ Biển Ngà nói.

Dù có cá tính ngổ ngáo và hay gây gổ, nhưng Aurier là hậu vệ phải có năng lực. Đó là lý do dù PSG vẫn có ý định giữ chân cầu thủ, trước khi chấp nhận “nhả” người cho CLB nước Anh.

Aurier chỉ trích PSG không đối xử công bằng với mình

“Tôi muốn một cuộc sống mới bởi PSG đã không tôn trọng giá trị của tôi. Họ đã đề nghị tôi một hợp đồng mới 3 năm, nhưng tôi không muốn,” cầu thủ sinh năm 1992 nói tiếp.

Anh từng bị PSG phạt vì sỉ nhục cựu HLV Laurent Blance là “người đồng tính”. Sau đó là say xỉn và chống người thi hành công vụ, điều khiến anh bị chính quyền Anh từ chối cho nhập cảnh vào Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland,

Spurs đã chấp nhận trả khoảng 23 triệu bảng (25 triệu euro) cho PSG. Anh sẽ là sự thay thế chất lượng cho Kyle Walker.

 

Loading...

Bài liên quan