Tân binh Lindelof ủ rũ đến sân tập M.U trước vòng 2 Premier League

Tân binh 31 triệu bảng của Man United Lindelof vừa bị bắt gặp đến trung tâm luyện tập AON với tâm trạng không hề vui vẻ gì.

Trên chiếc Mercedes, Lindelof mang theo tâm trạng khá nặng nề đến luyện tập cùng Man United ở trung tâm AON. Đây là buổi tập Quỷ đỏ chuẩn bị cho trận đấu với Swansea thuộc vòng 2 Premier League. Trận đấu có thể Lindelof sẽ không được ra sân vì vẫn “cần thời gian để hoà nhập’’ như khẳng định của HLV Jose Mourinho.

Trái với tâm trạng phấn chấn và háo hức những ngày đầu đến AON, trông Lindelof không hề vui khi đến đây luyện tập vào hôm qua.

Lindelof đến sân tập của M.U với tâm trạng khá nặng nề

Trung vệ người Thuỵ Điển chủ định mặc áo trùm đầu để tránh sự soi mói của cánh săn ảnh. Ngoài ra, Lindelof còn lặng lẽ đi thẳng, không đứng lại kí tặng NHM Man United chờ, chào đón trên con đường dẫn tới AON.

Không khó hiểu vì sao Lindelof dị ứng với báo giới cũng như NHM bởi thời gian qua, cựu trung vệ Benfica này liên tục bị báo giới cũng như giới mộ điệu đả kích vì chơi tồi dẫn đến bị gạch tên khỏi trận đầu của Man United tại vòng 1 Premier League 2017/18, thắng West Ham 4-0.

Đáp lại những công kích, cách đây ít ngày Lindelof đăng đàn khẳng định, không quan tâm đến những gì giới mộ điệu nói cũng như chỉ trích của báo giới nhắm vào anh và sẽ chứng minh rằng những chỉ trích này là sai lầm bằng những màn trình diễn trên sân cỏ trong thời gian tới.

Loading...

Bài liên quan